ปาฎิหารย์ เหรียญเสมาเล็ก ปี2507 หลวงพ่อเงิน วัดดอนยายหอม
ผู้ตั้ง ข้อความ
ธรรมโม


วันที่เข้าร่วม: 14 Jul 2009
ตอบ: 1639
ตอบเมื่อ: 10 Nov 2009 02:45 pm
เรื่อง: ปาฎิหารย์ เหรียญเสมาเล็ก ปี2507 หลวงพ่อเงิน วัดดอนยายหอม
ตอบโดยอ้างข้อความ

ปาฎิหารย์ เหรียญเสมาเล็ก ปี2507 หลวงพ่อเงิน วัดดอนยายหอม

เรื่องราวนี้ เป็นเรื่องราวที่ได้รับการถ่ายทอดมาอีกที ท่านผู้อ่านจะเชื่อก็ได้ หรือไม่เชื่อก็ย่อมได้เช่นกัน เพราะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นแบบเหลือเชื่อ แต่ก็เกิดขึ้นแล้วด้วยความเป็นจริงที่สามารถอ้างอิงได้ เนื่องจากผู้เล่าเหตุการณ์  ปัจจุบันเป็นอาจารย์สอนหนังสือ เพียงแต่ไปประสพพบเหตุก็ยินดีมาเล่ากันฟัง

โดยเรื่องราวนี้เกิดขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2534 ช่วงนั้นอาจารย์ผู้นี้ ทำหน้าที่เป็นครูสอนหนังสือในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในเขตกรุงเทพ และมีบ้านพักในซอยสวนเงิน ตรงข้ามกับโรงพยาบาลวชิระ วันหนึ่งประมาณทุ่มเศษขณะเดินเข้าซอยเพื่อกลับบ้านตามปกติ ก็พบว่ามีเพื่อนบ้านสิบกว่าคนกำลังมุงดูแท็กซี่คันหนึ่งที่จอดอยู่กลางซอยพร้อมร้องบอกกับอาจารย์ว่า “มีการยิงกันตายในรถแท็กซี่”  ได้ยินเช่นนั้นอาจารย์ ก็รีบเดินเข้าไปดูก็ต้องผงะเพระภาพที่เห็นเป็น “หนุ่มสาวคู่หนึ่ง” แน่นิ่งหมดสติอยู่บนเบาะ โดยฝ่ายหญิงนอนตระแครงฟาดตัก ฝ่ายชายที่นั่งฟุบหน้าลงบนร่างฝ่ายหญิง พร้อมเลือดสดๆ ทะลักออกมาเปื้อนร่างของทั้งคู่ เป็นภาพสยองน่าดู

ธรรมโม


วันที่เข้าร่วม: 14 Jul 2009
ตอบ: 1639
ตอบเมื่อ: 10 Nov 2009 02:47 pm
เรื่อง: ปาฎิหารย์ เหรียญเสมาเล็ก ปี2507 หลวงพ่อเงิน วัดดอนยายหอม
ตอบโดยอ้างข้อความ

ครั้นได้สติอาจารย์ท่านนี้จึงพิจารณาดูก็พบว่า “มือของฝ่ายหญิง” ซึ่งเป็นผู้ที่รู้จักกันดีเพราะบ้านอยู่ใกล้ๆ กันกระตุกไปมา เป็นอาการที่บอกว่ายัง “ไม่ถึงขั้นตาย” ส่วนฝ่ายชายชายนั้นแน่นิ่งไปแล้ว อาจารย์จึงตัดสินใจดึงฝ่ายชายออก แล้วอุ้มร่างฝ่ายหญิงส่งโรงพยาบาลวชิระที่อยู่ตรงข้าม พร้อมรอดูอาการว่าเป็นเช่นไร หลังจากคุณหมอและพยาบาลถอดเสื้อผ้า พร้อมเช็ดเลือดตามตัวคนเจ็บออกเพื่อตรวจหาบาดแผลก็ต้องแปลกใจเพราะตามตัวไม่มีร่องรอยการ “ถูกยิงเลย” กระทั่งคนเจ็บได้สติฟื้นขึ้นพร้อมร้องครวญครางเจ็บหู คุณหมอจึงปัดผมที่ปิดหูออกก็พบว่า “ใบหูข้างขวา” มีร่องรอยถูกยิงแบบจ่อประชิด โดยมีเขม่าดินปืนติดอยู่ และบวมซ้ำ แต่ว่าไม่มีบาดแผลใดๆ จึงใช้ไฟฉายส่องดู ซึ่งคุณหมอเห็นก็ “ตกตะลึง” เมื่อพบมี “ลูกกระสุนปืน” ติดคาอยู่ที่ ปากรูหู ต้องใช้คีมคีบออก แล้วนำเข้าห้องเอ็กซเรย์ ก็พบด้วยฤทธิ์ความแรงของลูกกระสุนทำให้ “แก้วหูทะลุ”  ครั้นทราบเรื่องอาจารย์ท่านนี้จึงมองไปสร้อยคอของคนเจ็บ ก็พบว่ามี “เหรียญเสมาเล็ก หลวงพ่อเงิน วัดดอนยายหอม”ขนาดเท่าเล็บมือ พร้อมระบุปีที่สร้างไว้บนขอบเหรียญ “ พ.ศ. 2507 “ จึงทราบทันทีว่าคนเจ็บถูกยิงแล้วไม่มีบาดแผลเป็นเพราะมีเหรียญเสมาเล็ก หลวงพ่อเงิน แขวนติดคออยู่นั้นเอง

ส่วนผลคดีเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำการสอบปากพยานที่เกิดเหตุได้ความว่า หนุ่มสาวคู่นี้รักกัน แต่ถูกญาติฝ่ายหญิงพยายามกีดกั้นฝ่ายชาย จึงทำให้เกิดคดี “รักต้องฆ่า” แต่เพราะดังชะตาไม่ถึงฆาต “ฝ่ายหญิง”จึงรอดมาได้แบบเหลือเชื่อ แต่ก็กลายเป็นคนหูหนวกตลอดชีวิต