ผ้ายันต์พระสีสะแลงแงง หลวงปู่แย้ม วัดสามง่าม
ผู้ตั้ง ข้อความ
ธรรมโม


วันที่เข้าร่วม: 14 Jul 2009
ตอบ: 1639
ตอบเมื่อ: 04 Jun 2010 02:34 pm
เรื่อง: ผ้ายันต์พระสีสะแลงแงง หลวงปู่แย้ม วัดสามง่าม
ตอบโดยอ้างข้อความ

ผ้ายันต์พระสีสะแลงแงง หลวงปู่แย้ม วัดสามง่าม

พระสีสะแลงแงง เป็นวิชาอาคมที่ หลวงพ่อเต๋ คงทอง ท่านได้เรียนมาจากครูกระเหรี่ยงซึ่งในสมัยของหลวงพ่อเต๋ ไม่มีการสร้างพระสีสะแลงแงงนี้ขึ้นเพราะอาจจะกลัวว่าหากสร้างขึ้นแล้วผู้ที่บูชาไปอาจจะนำไปใช้ผิดทำนองคลองธรรม หรือผิดศีลธรรมได้ อันเนื่องด้วย พระสีสะแลงแงงนี้เป็นวิชาอาคมที่มีอานุภาพสูงทางด้านมหาเสน่ห์ มหาหลง มาถึงในยุคสมัยของหลวงพ่อแย้ม ท่านได้อนุญาตให้สร้างขึ้น

หลวงพ่อแย้มได้ทำการปลุกเสกเรียกจิต หนุนธาตุ 4 อาการ 32 มีจิตมีตัว วิธีบูชาให้บนด้วยเหล้าขาว บอกความปราถนาหากสำเร็จให้เลี้ยงด้วยเหล้าขาวโดยการเทเหล้าขาวลงบนผ้ายันต์เล็กน้อย

พระสีสะแลงแงง เป็นของที่มีจิตวิญญาณแต่ไม่ใช่ผีแต่เป็นจิตที่เกิดขึ้นจากพลังจิต วิทยาคมและแรงครูทำการปลุกเสกจนอาการ ครบ 32 ดังนั้นถ้าหมั่นเรียกหาเรียกใช้จะยิ่งขลัง เหมือนคนรู้จักกันยิ่งเสวนากันมากยิ่งสนิทสนมกัน เดิมเป็นวิชาสักที่หน้าขา ต่อ มาจึงลงในผ้าแทน การใช้ต้องสัมผัสเนื้อจึงยิ่งแรง จึงทำให้เกิดวลีผูกต้นขาหาสาวขึ้น ท้ายสุดจึงสร้างเป็นเครื่องรางเนื้อผงอาถรรพ์ผสมด้วยกระดูก การเลี้ยงให้เลี้ยงด้วยเหล้าขาวหยดที่ปากหยดเดียวพอชื้นๆยิ่งเลี้ยงเหล้าขาว บ่อยๆยิ่งท่องคาถาปลุกยิ่งเฮี้ยน

ทีนี้เวลามีธุระจะไปหาใครให้บอกพระสีฯ เช่นว่าพระสีฯผมชอบผู้หญิงคนนี้ ชื่อนี้ กำลังจะไปหา ขอพระสีฯจงช่วยเอาตัวมาเป็นเมีย ไปแล้วขอให้ได้ตามที่ปรารถนา ถ้าหากสำเร็จจะให้พระสีฯกินเหล้ากับไข่ต้ม เวลาให้กินก็เอาเหล้าหยดไข่ต้มแตะที่ปากแล้ววางไว้ ประมาณสักชั่วธูปสิ้นดอกกจึงลา ในเรื่องอื่นๆก็เช่นเดียวกัน บางท่านขอเรื่องธุรกิจ ค้าขาย บางท่านขอให้ดึงสามีที่เจ้าชู้อยู่บ้าน บางท่านขอให้ดลใจให้นายขอให้เจ้านายรัก เจ้านายเมตตา ได้ขึ้นเงินเดือน ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งฯลฯ สุดแต่จะขอ(แต่ห้ามผิดศีล)

ธรรมโม


วันที่เข้าร่วม: 14 Jul 2009
ตอบ: 1639
ตอบเมื่อ: 04 Jun 2010 02:36 pm
เรื่อง: ผ้ายันต์พระสีสะแลงแงง หลวงปู่แย้ม วัดสามง่าม
ตอบโดยอ้างข้อความ

พุทธคุณ

เด่นด้านเมตตามหาเสน่ห์ชั้นสูง ป้องกันภัย แจ้งเตือนบอกเหตุก่อน เฝ้าทรัพย์ ทางด้าน เมตตามหานิยม เจรจาค้าขาย โชคลาภ มีตัว ปรกปักรักษาคุ้มครอง กันคุณไสย์ กันภูติผีปีศาจ กันเสนียจจัญไร(มีกายทิพย์)เหมือนตุ๊กตาทอง ต้องเลี้ยงด้วยเหล้าขาว ให้เทลงบริเวณปากของพระศรี และสามารถบนบานสารกล่าวได้ บนด้วยเหล้าขาวและไข่ต้ม

คาถาเรียกเต็มบท

ตั้งนะโม 3 จบ

ปัญจะมาเล ปัญจะมามะพระสีสะแลงแงง จิตตังภิติรินิเม จิตตังภิติรินิโส นังสังวิโตนะมุตตะมัง นะมะพะทะ มะอะอุ 9 จบ

สำหรับตอนที่จะเดินเข้าไปพูดให้ตั้งนะโม 3 จบแล้วว่า จิตตังภิติรินิเม อี ออกชื่อผู้หญิง หรือ จิตตังปุริโส ไอ้ ถ้าเป็นผู้ชาย เคล็ดที่ได้มานี่แยกตอนเซ่นตามปกติ กับตอนที่จะเดินเข้าไปหา

หมายเหตุ : หากขอในเรื่องผู้หญิงหากสำเร็จได้มาเป็นเมียแล้วต้องรับผิดชอบ หากไม่รับผิดชอบไม่ดูแลทิ้งขว้าง หลวงพ่อเต๋ท่านแช่งไว้

ธรรมโม


วันที่เข้าร่วม: 14 Jul 2009
ตอบ: 1639
ตอบเมื่อ: 04 Jun 2010 02:36 pm
เรื่อง: ผ้ายันต์พระสีสะแลงแงง หลวงปู่แย้ม วัดสามง่าม
ตอบโดยอ้างข้อความ

ที่มา พระสีสะแลงแงง คืออะไร....

พระสีสะแลงแงง เป็นชื่อเรียกเท่านั้น จริงแล้วก็คือพยนต์ชนิดหนึ่งนี่เอง คุณสมบัติและข้อดีของพยนต์คือ จะสามารถกระทำการแทนผู้ใช้ได้ แต่คนที่จะใช้ได้สำฤทธิ์ผล หรือสำเร็จหรือไม่นั้น ต้องขึ้นอยู่กับการบำเพ็ญทาน การสร้างบารมี และที่สำคัญที่สุดที่จะขาดเสียไม่ได้ สำหรับคนเลี้ยงกุมารทอง หรือคนที่บูชาพระสีสะแลงแงง และใช้ผ้ายันต์นี้ในการต่าง ๆ คือ "ต้องมีสัจจะ" ต้องฝึกสัจจะ ให้เกิดวาจาสิทธิ์ จะผิดคำพูด พูดปด พูดให้ร้ายคนอื่นไม่ได้ สิ่งที่พูดต้องเป็นความจริง และพูดอะไรแล้วต้องทำให้ได้ ถ้าสามารถทำได้แล้ว จะใช้อะไรก็สามารถใช้ได้ตามใจปราถนาครับ ที่คนไม่นิยมบูชาพยนต์เพราะใช้ไม่ได้ผล ใช้ไม่ถูกทาง แต่ถ้าคนที่ใช้ได้อย่างเหมาะสม หรือเรียกว่าใช้เป็นแล้ว พยนต์ก็เหมือนโคลนนิ่งที่ทำหลาย ๆ อย่างแทนเราได้อย่างสบาย ๆ