กุมารทอง "พาลาภ" หลวงพ่อชำนาญ วัดบางกุฎีทอง จ.ปทุม
ผู้ตั้ง ข้อความ
ธรรมโม


วันที่เข้าร่วม: 14 Jul 2009
ตอบ: 1639
ตอบเมื่อ: 17 Feb 2011 05:03 pm
เรื่อง: กุมารทอง "พาลาภ" หลวงพ่อชำนาญ วัดบางกุฎีทอง จ.ปทุม
ตอบโดยอ้างข้อความ

กุมารทอง "พาลาภ" หลวงพ่อชำนาญ วัดบางกุฎีทอง จ.ปทุมธานี

กุมารพาลาภ หลวงพ่อชำนาญได้กุมารทองไม้แกะมา 2 องค์ เป็นกุมารยืนจังหวะลีลาอารมณ์พริ้วไหวสวยงามมาก เห็นผลแล้วใคร ๆ ก็อยากได้ หลวงพ่อปลุกเสกเอาแบบใช้แล้วเห็นผลมีกุมารเทพชั้นสูงมาสถิต ท่านเสกแล้วก็ตั้งไว้ที่วัดใครเห็นชมว่าสวยดีไม่เคยเห็นที่ไหน ก็มาบนมาบอกกันเยอะใหม่ ๆ ก็มีคนนำขนมของเล่นมาวางไว้ให้ ไม่รู้บนเรื่องอะไรนานวันชักมากขึ้นจนไม่มีที่จะวางของก็ลกไปหมด หลวงพ่อจึงให้เก็บไปบริจาคบ้างให้เด็กยากจนไปบ้างยิ่งให้ของเล่นกุมารยิ่งเยอะ ที่ท่านเห็นของเล่นกุมารที่วัดว่าเยอะหลวงพ่อสั่งเก็บไปบริจาคแล้วเป็นร้อย ๆ ครั้ง ตอนวัดมีงานบุญอะไรกุมารก็จะมาบกหลวงพ่อว่าขอหนูช่วยด้วยพ่อแม่หนูเยอะ หลวงพ่อจึงเอาย่ามมาพาดองค์กุมารน้อยทั้งสอง ก็มีเงินมาจากไหนไม่รู้ใส่เต็มย่ามไปหมด ตามเนื้อตามตัวก็มีคนเอาแบงค์มาเหน็บไว้ ถึงเวลาหลวงพ่อก็เอาเงินนั้นมาทำบุญ แต่ละงานกุมาพาลาภกุมารเพิ่มรวยหาเงินช่วยหลวงพ่อทำบุญเป็นแสน ๆ ย่อง ๆ เข้าไปถามคนที่เอาเงินใส่ยามกุมารบอกว่า ใส่ไปเถอะกลับบ้านไปกุมารทองมาช่วยหาให้มากกว่านี้อีกเป็นร้อย ๆ เท่า หวยก็ถูก เล่นการพนันก็ได้ ขายของก็ดี บอกอะไรไปกุมารช่วยหมด เอาของเล่นมาให้กุมารหลายชิ้นแล้ววันที่วัดมีงานลืมของไว้ที่โรงครัว กุมารทองก็ไปบอกแม่ครัวว่าลืมถ้วยเบญจรงค์ไว้ ตอนดึกจะมีขโมยเข้ามาที่วัดกุมารก็มาเรียกเด็กวัดให้ตื่นเฝ้าขโมยก่อนขโมยเข้าตั้ง 1 ชั่วโมง กุมารทองขงหลวงพ่อชำนาญท่านสร้างได้ขลังไม่เหมือนใครเลยมีตัวมีตนใช้ได้ผลเห็นกันมานักต่อนัก หลวงพ่อท่านไม่ค่อยทำให้ใครท่านจะให้เป็นคน ๆ ใครมาขอรอไปนานกว่าจะได้ ถ้าได้ไปแล้วเลี้ยงดูให้ดีทำตัวยู่ในศีลธรรมกุมารทองของหลวงพ่อช่วยทุก ๆ อย่าง ไม่แปลกที่กุมารทองของหลวงพ่อได้ใส่ทองคำทุกตน จะเป็นสร้อยเป็นกำไรเป็นแหวนมีทุกองค์เพราะกุมารหลวงพ่อแรงไม่เหมือนใคร ยิ่งใช้ยิ่งเห็นผล

ธรรมโม


วันที่เข้าร่วม: 14 Jul 2009
ตอบ: 1639
ตอบเมื่อ: 17 Feb 2011 05:08 pm
เรื่อง: กุมารทอง "พาลาภ" หลวงพ่อชำนาญ วัดบางกุฎีทอง จ.ปทุม
ตอบโดยอ้างข้อความ

วิธีเลี้ยงไม่ต้องใช้คาุถา ให้หาข้าวปลารับขวัญวันแรก จุดธูป 16 ดอก ดอกไม้อะไรก็ได้อย่างละดอกหามาให้ครบ 3 ดอก 3 สี เทียวขาว 2 เล่ม ทองปิดที่กุมาร 1 แผ่น บอกเล่าให้กุมารมาอยู่กับพ่อกับแม่ วันต่อไปไม่ต้องไหว้แล้วให้พูดคุยเรียกวานใช้บ่อย ๆ เท่านั้น ถ้าบุญดีสื่อติดจะเห็นเป็นตัวเป็นตนเป็นเงาเป็นเสียงเป็นของสั่นเป็นของตก วิธีให้ของขวัญเมื่อกุมารช่วยซื้อเป็นขนม น้ำ ของเล่นเด็ก หนักหนาหน่อยก็ทองคำมาให้กุมาร แล้วอย่าลืมให้ทำบุญด้วย บุญอะไรก็ได้เรียกให้กุมารมาอนุโมทนาด้วย

กุมารพลาภที่สร้างขอบอกว่าไม่ใช่หลวงพ่ออัญเชิญกุมารพาลาภองค์ครูต้นแบบแบ่งภาคมาในองค์เล็กที่ทำให้บูชานะ แต่เป็นการเชิญญาณมาใหม่ทีละองค์ ที่ละองค์ ที่ละองค์ เพราะอย่าลืมว่าหลวงพ่อชำนาญท่านก็ปลุกเสกกุมารพาลาภองค์ใหญ่ที่วัดได้ท่านก็เสกองค์เล็กแบบเดียวกันมีผลเหมือนกัน ให้เลี้ยงให้ดีใช้ให้มาก ๆ ทำบุญให้กุมารบ่อย ๆ จะยิ่งแรงยิ่งเห็นผลเห็นตัวเห็นตน ถ้าได้ไปแล้วว่าง ๆ ให้พากุมารพาลาภองค์น้อยมาเยี่ยมกุมารพาลาภองค์ใหญ่ที่วัดบ้าง เหมือนญาิติสนิทชิดเชื้อกันนาน ๆ มาเจอกันทีก็ดีอกดีใจมีความปิติสุข ใครอยากได้กุมารทองของหลวงพ่อก็ขอเชิญเช่าได้ในวันงาน ชื่อกุมาร " พาลาภ " ที่หลวงพ่อตั้งให้ก็ชัดเจนอยู่แล้วว่าจะพาลาภ พาเงิน พาทอง พาความร่ำรวย พาลูกค้า พาลูกหนี้ เอาเงินเอาทองมาให้เรา อย่างใครที่เอาเงินใส่ถุงย่ามกุมารพาลาภแล้วกลับไปได้เงินเพิ่มเติมขึ้นมาก็อีกมากโข ขอบอกหน่อยว่ากุมารพาลาภมีคนเอาทองค้ำชิ้นเล็ก ๆ เป็นแหวน เป็นกำไร เป็นสร้อย มาให้เป็นสิบ ๆ ชิ้นแล้ว