กุมารทอง “ดำ” ผ้ายันต์แดง หลวงตาช้วน วัดขวาง
ผู้ตั้ง ข้อความ
ธรรมโม


วันที่เข้าร่วม: 14 Jul 2009
ตอบ: 1639
ตอบเมื่อ: 13 Jun 2012 12:49 pm
เรื่อง: กุมารทอง “ดำ” ผ้ายันต์แดง หลวงตาช้วน วัดขวาง
ตอบโดยอ้างข้อความ

กุมารทอง “ดำ”  ผ้ายันต์แดง หลวงตาช้วน วัดขวาง จ.สุพรรณบุรี

พระเกจิอาจารย์ชื่อดัง "หลวงตาช้วน ขันตจิตโต" วัดขวาง จ.สุพรรณบุรี ท่านบวชกับ "หลวงพ่อมุ้ย วัดดอนไร่" สมัยเด็กหลวงพ่อมุ้ยให้เงินเป็นประจำ บอกว่า "ต้องให้เด็กคนนี้ มันเกิดมามีทรัพย์ ขาดไม่ได้"

หลังบวชแล้วได้มาอยู่กับ หลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอก เรียนกรรมฐานใหญ่และออกธุดงค์ เดินจนเท้าแตก เพื่อแก้จริต ฝึกกรรมฐานนอนในกองฟอน นอนในโลงผี นอนในป่าช้า จนชาวบ้านร่ำลือกันว่า "หลวงตาช้วนเป็นเพื่อนกับผี"

"หลวงตาช้วน" ได้อธิษฐานจิตปลุกเสกวัตถุมงคลไว้หลายรุ่น ส่วนใหญ่จะได้รับความนิยมในหมู่ลูกศิษย์ลูกหา มั่นใจพุทธคุณทางด้านเมตตาและโชคลาภ ล่าสุดท่านได้จัดสร้างและอธิษฐานจิตปลุกเสกเครื่องรางของขลัง "กุมารทองผ้ายันต์แดง"

 

ธรรมโม


วันที่เข้าร่วม: 14 Jul 2009
ตอบ: 1639
ตอบเมื่อ: 13 Jun 2012 12:52 pm
เรื่อง: กุมารทอง “ดำ” ผ้ายันต์แดง หลวงตาช้วน วัดขวาง
ตอบโดยอ้างข้อความ

 

หลวงตาช้วน นิยมเรียกกุมารทองของท่านว่า "ไอ้ทองดำ" เป็นสูตรการสร้างกุมารทองเฉพาะของท่าน "ไอ้ทองดำ" มีสีดำขำเป็นประกายออกสีนิลกาฬ คนเลี้ยงขึ้นเห็นชัด จับทางในรู้ ด้วยตาทิพย์บอกได้ หลวงตาช้วน ได้ประกอบพิธีเชิญจิตเทพชั้นสูงผู้ทรงศีล ที่ต้องการช่วยเหลือสร้างกองบุญกองกุศลมาสถิตประจำในกุมารทององค์ดำ

เหตุที่เป็นกุมารทององค์ดำ เพราะหล่อจากของอาถรรพ์ "สูตรตะปูโลงผี สังกะสีวัดร้าง" การปลุกเสกต้องปลุกเสกในโลงศพในกองฟอน ในเถ้าถ่าน มีสิ่งที่เห็นบนตาเนื้อว่าเป็นสีดำ แต่ญาณที่แฝงมาอยู่ในกุมาร นั้นมีร่างกายโปร่งแสงใสสว่าง เพราะเป็นเทพที่บริสุทธิ์ อีกคำหนึ่งที่แฝงโดยนัย ในการเลี้ยงกุมารทองดำ คือ กุมารที่แกร่งแข็ง มีฤทธิ์ เป็นลูกโทน หรือหมายถึงเก่งนั้นเอง  อุดด้วยของมีอาถรรพ์ 7 อย่างคือ 

1.ดินเจ็ดป่าช้า เป็นดินที่มีพลังงานมากที่สุด เพราะเป็นดิน สองภพ ผ่านวิญญาณ เปิดประตู โลกธาตุ

2.ดินเจ็ดโป่ง,ดินขุยปู เป็นดินขุดจากรูปู และจอมปลวก ถือว่าเป็นมวลสารที่วิเศษยิ่ง เพราะจะมีเทวดาอารักษ์รักษา ตามตำรับใบลาน ทอง ที่แต่โบราณ ขุยปูเหมือนขุมทองรวยไว

3.ดินเจ็ดท่า เป็นดินที่ได้จากท่าน้ำต่างๆ 7 แห่ง มีคนสัญจรไปมาค้าขาย หรือเดินทาง จะมีพลัง ทำให้ กิจการค้าดี มีคนนิยม คนชมคนชอบ

4.ดินเจ็ดสวน,เจ็ดไร่,เจ็ดนา ดินงอกงาม ดินออกผล เหมาะแก่การเพาะปลูก สวนไหน ไร่ไหน ผลิดอกออกผลมากก็จะนำดินของสวนนั้นๆมาเป็นมวลสาร

5.ดินเจ็ดวัด,เจ็ดไคล ถือว่าเป็นดินขลังมีอิทธิฤทธิ์ มีเทวดา รักษา ไคลเสมา เจดีย์ ดินหน้าโบสถ์ เป็นของสูง เพราะรับพลังสวดมนต์แรงบวชพระ มาเป็นร้อยๆปี มีความศักดิ์สิทธิ์มาก

6.ดินเจ็ดถ้ำ เป็นดินที่มีความศักดิ์สิทธิ์มาก เพราะถือว่าเป็นที่สถิตของเหล่าฤาษีเทวดา เจ้าป่า เจ้าเขา ถือว่าเป็นดินพิเศษอย่างยิ่ง

7.เถ้ากระดูก สิ่งสำคัญที่สุด เพราะเป็นมวลสารที่เหมือนร่างกายของมนุษย์ ต้องมีกระดูกบรรจุอยู่เป็นธาตุที่ขาดไม่ได้ โดยใช้ขี้เถ้ากระดูกเด็ก ปลุกธาตุขันธ์ให้เป็นผงพราย (เอามาแต่ธาตุ ให้แรงเท่านั้น ไม่เอาวิญญาณมาเกี่ยว) ให้กุมารทองดำ มีฤทธิ์เดชมากขึ้น 

จึงเป็นกุมารที่แรง ใช้ไหว้วานเรื่องอะไร จะเห็นผลประกอบการเร็ว ยกตัวอย่าง กุมารทองทั่วไป เหมือนตำรวจ ยศจ่า ยศนายสิบ ก็มีผลอย่าง จ่า อย่างนายสิบ ทำงาน กุมารทองดำเก่งกาจเหมือนนายร้อยนายพัน ก็มีผลอย่าง นายร้อยนายพันทำงาน กุมารทองดำ จะแรงด้วยอิทธิฤทธิ์ขนาดไหน ขอย้ำว่ากุมารทองดำนี้ เป็นกุมารเทพ ถ้าท่านต้องการ กุมารผี มีส่วนผสมของของต่ำวิญญาณ กุมารทองดำ ของหลวงตาช้วนไม่ได้ทำอย่างนั้น? ท่านต้องการมีเทพน้อยแสดงอิทธิฤทธิ์

คาถาปลุกกุมารทองดำ

“นะโม 3 จบ” ว่า

กุมารดำ อมฤทธิ์ พิชิตชัย พิชิตโชค โภคผล มนต์ชนะ เอหิชัยโย เอหิชัยยะ มหาลาภะ มหาลาภัง จิตติ จิตตัง ปิยังมะมะ 

ให้กุมารช่วยอะไรให้ว่าไป___ ข้าวน้ำ หาให้ตามสมควร ให้จุดธูป 5 ดอกบอกเจ้าที่ จุดธูป 3 ดอกบอกพระที่บ้านในวันแรกที่เอากุมารเข้าบ้าน บูชากุมารจุดธูป 9 ดอก