รหัสสินค้า 223
ชื่อพระเครื่อง กิมเซียมซู้ (กบกินเดือน) เครื่องรางจีนอัศจรรย์ เนื้อโลหะรมดำ หลวงปู่ชุนหมิง ฐิตเปโม วัดบางแก้ว
เกจิ-อาจารย์
ปีที่ออก
อายุพระเครื่อง
หมวดพระ วัตถุมงคลอื่นๆ
ราคาเช่าบูชา 999.00 บาท
ค่าส่ง ฟรีค่าจัดส่ง
สถานะ เช่าแล้ว
เปิดให้เช่าตั้งแต่วันที่ 2008-12-24 20:44:14
แก้ไขข้อมูลล่าสุดเมื่อ 2013-05-23 13:41:06
จำนวนผู้ให้ความสนใจ 4,440 คน

รายละเอียดสินค้า

กิมเซียมซู้ (กบกินเดือน) เครื่องรางจีนอัศจรรย์ เนื้อโลหะรมดำ หลวงปู่ชุนหมิง ฐิตเปโม (พระครูนิมิตศาสนคุณ) วัดบางแก้ว จ.นครสวรรค์

กิมเซียมซู้ (กบกินเดือน) เครื่องรางจีนอัศจรรย์เรียกเงิน เรียกทองได้ดังห่าฝน

หลวงปู่ชุนหมิง ฐิตเปโม (พระครูนิมิตศาสนคุณ) วัดบางแก้ว จ.นครสวรรค์ ผู้บริสุทธิ์แห่งปากน้ำโพ อมตเถราจารย์ผู้ทรงเจโตปริยญาณตลอดชีวิตไม่เคยโกรธ ไม่เคยดุด่าใครเลย มีวิริยะขันติเมตตาดุจพระโพธิสัตว์ ผู้รู้จริงแห่งศาสตร์จีนจนได้ฉายาว่า พระผู้บริสุทธิ์แห่งปากน้ำโพ "มังกรพงาดฟ้า" เสกปี่เซี้ยและกิมเซียซู้ได้ขลังที่สุด

กิมเซียมซู้ เป็นสัตว์บนสวรรค์ที่แปลกมหัศจรรย์มาก มีประวัติอันยาวนาน มีคนจีนนับถือบูชาเยอะหลวงปู่ได้เล่าประวัติและวิธีบูชาที่ถูกต้องและมีผลมากว่า

ประวัติกิมเซียมซู้ ในอดีตกาลบนสรวงสวรรค์ "เจ้าแม่เอี่ยวตี๊กิมบ๊อ"ซึ่งเป็นพระชนนีขององค์ "เง็กเซียนฮ่องเต้" ได้เลี้ยงสัตว์ประหลาดไว้ในสระบัวหน้าพระราชวัง

สัตว์ตัวนี้เป็นดุจเซียน (หรือเทพของไทย) มีลักษณะคล้ายกบกึ่งคางคกแต่มี 3 ขา มีหางเป็นปลาช่อนอยู่ด้านในมีสีทองสีเงินอร่ามไปทั้งตัววันๆ กิมเซียมซู้ไม่ทำอะไรจะใช้ความสามารถพิเศษเรียกเงินเรียกทองมาเล่นสนุกในสระบัว เจ้าแม่จึงตั้งชื่อให้ว่า "กิมเซียมซู้"

อยู่วันหนึ่งกิมเซียมซู้ได้แอบหนีมาโลกมนุษย์ เจ้าแม่โกรธมากจึงบัญชาให้เซียนมังกรมรกตไปตามตัวกิมเซียมซู้ได้หนีมาอยู่ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งทางตอนใต้ของจีนเป็นหมู่บ้านที่ยากจน แห้งแล้งกันดาร ประชาชนอดอยากมาก

แต่มีหนุ่มคนหนึ่งชื่อ"นายเกี้ยมไฮ้"ซึ่งเป็นคนดีมีความกตัญญูต่อบิดามารดา กิมเซียมซู้ได้มาอยู่กับนายเกี้ยมไฮ้ได้เรียกเงินเรียกทองมากให้นายเกี้ยมไฮ้จำนวนมาก เพื่อนำมาแจกชาวบ้านนับดาลให้ฟ้าฝนตกมีความอุดมสมบูรณ์ทั้งหมู่บ้าน จนทั้งนายเกี้ยมไฮ้และทุกคนในหมู่บ้านร่ำรวยไม่มีใครจนเลย พอเซียนมังการมรกตมาพบกิมเซียมซู้ได้เห็นว่ากิมเซียมซู้ทำความดี จึงนำเรื่องไปรายงานเจ้าแม่เอี๊ยวตี๊กิมขจี

เจ้าแม่จึงยินดีมากได้ประธานพรให้กิมเซียมซู้ว่า"อยู่ที่ไหนนอกจากกิมเซียมซู้จะเสกเงินเสกทองได้เองแล้วยังให้บริเวณที่กิมเซียมซู้อยู่มีแค่ความเจริญเงินทองไหลมาเทมาค้าขายดีอยู่ที่ไหนให้ที่นั้นไม่ยากจน ไม่ขัดสน ให้ร่ำรวย มีทรัพย์สมบัติเงินทองมากมายก่ายกอง"

ต่อมาผู้คนจึงนิยมบูชากิมเซียมซู้และทุกคนก็มั่งมีเงินทอง ค้าขายก็ดีทำธุรกิจการงานก็รุ่งโรจน์

หลวงปู่แนะวิธีบูชากิมเซียมซู้ที่ท่านสร้างให้ได้ผล คือ ให้นำตัวเซียนกิมเซียมซู้หันหน้าออกไปหน้าบ้านหรือหน้าร้าน ใช้น้ำ 1 แก้ว และใบชาแห้งผสมกับข้าวแดงดิบอีก 1 ถ้วย ตั้งบูชาไว้ ข้าวผสมใบชาให้เปลี่ยนทุกๆ 3 เดือน ส่วนน้ำให้เปลี่ยนบ่อยๆ จะเห็นผลรวดเร็วและว่องไว

หลวงปู่ชุนหมิงสร้างกิมเซียมซู้ ท่านควรจะหามาบูชา เพราะว่าสร้างตำรับเซียนกิมเซียมซู้แท้ๆ

"กิมเซียมซู้" เทพแห่งเงินทองคล้ายกบแต่ไม่ใช่กบเหมือนคางคกแต่ไม่ใช่คางคก หลวงปู่ชุนหมิงรู้ตำรับเล่าตำนานและเสกกิมเซียมซู้ได้ขลังที่สุดเพียงองค์

กิมเซียมซู้ (กบกินเดือน) เครื่องรางจีนอัศจรรย์ เนื้อโลหะรมดำ สร้างเพียง 588 องค์เท่านั้น

ติดต่อสอบถาม

อมูเล็ท โทร: 095-995-9399
Email: amulet.in.th@gmail.com

วิธีการชำระเงิน

ท่านสามารถทำการชำระเงินผ่านทางเคาเตอร์ธนาคาร หรือโอนเงินผ่านตู้ ATM ตามบัญชีข้างล่าง
ธนาคาร สาขา ชื่อบัญชี เลขที่บัญชี
ธนาคารไทยพาณิชย์ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ จุฑาทิพ จิราพัฒน์ไพศาล 406-977869-4