ดัชนีพระเครื่อง

กุมารทอง (37)

ธาตุกายสิทธิ์ (41)

พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ (62)

พระเครื่องยอดนิยม (88)

สินค้าอื่นๆ (5)

องค์เทพ (96)

เครื่องราง - ของขลัง (112)

รหัสสินค้า 359
ชื่อพระเครื่อง กุมารทองสมบัติ(ดิน7ป่าช้า)บูชา 4 นิ้ว ปี51 หลวงพี่น้ำฝน วัดไผ่ล้อม จ.นครปฐม
เกจิ-อาจารย์
ปีที่ออก
อายุพระเครื่อง
หมวดพระ กุมารทอง
ราคาเช่าบูชา 1,399.00 บาท
ค่าส่ง ฟรีค่าจัดส่ง
สถานะ เช่าแล้ว
เปิดให้เช่าตั้งแต่วันที่ 2009-08-11 19:52:54
แก้ไขข้อมูลล่าสุดเมื่อ 2013-05-23 13:41:06
จำนวนผู้ให้ความสนใจ 3,675 คน

รายละเอียดสินค้า

กุมารทองสมบัติ(ดิน7ป่าช้า)บูชา 4 นิ้ว ปี51 หลวงพี่น้ำฝน วัดไผ่ล้อม จ.นครปฐม

หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม จ.นครปฐม ยอดพระเกจิอาจารย์ที่เปี่ยมไปด้วยความเมตตา พระเครื่องของท่านล้วนแล้วแต่สร้างประสบการณ์ให้กับผู้ใช้มากมายทั้งทางด้านคงกระพันชาตรี ค้าขาย โชคลาภ แม้เวลาที่ท่านมรณะภาพแล้วยังบันดาลโชคลาภให้กับประชาชนและศิษยานุศิษย์ พระเครื่องที่ท่านสร้างและอธิษฐานจิตปลุกเสกส่วนใหญ่จะงดงามด้วยพุทธศิลป์ เพราะได้จ้างช่างฝีมือดีมาแกะพิมพ์ ผู้ที่บูชาจึงได้ไปทั้งพระที่งดงามด้วยพุทธศิลป์ และพุทธคุณสูงถือเป็นของดีสมควรมีไว้บูชาเป็นอย่างยิ่ง

ปาฏิหาริย์ความศักดิ์สิทธิ์ของ “กุมารทองสมบัติ คู่บุญบารมีหลวงพ่อพูล” เลื่องลือไปไกลจากจุดเล็กไปสู่จุดใหญ่ในแวดวงของผู้เคารพศรัทธาและมีความเชื่อ โดยเฉพาะในประเด็นของการช่วยเหลือผู้คนที่ตกทุกข์ได้ยาก

มีเรื่องเล่าจากปากของหลายคนที่ได้มาบูชากุมารทองสมบัติ เมื่อกลับไปบ้าน สิ่งที่ไม่คาดฝัน ล้วนเกิดขึ้น และล้วนเป็นสิ่งที่ดีงามเข้ามาในชีวิต เคยค้าขายไม่ดี ก็กลับลืมตาอ้าปากขึ้นมาอีกครั้ง ราวปาฏิหาริย์ นี่คือปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นสม่ำเสมอ

“กุมารทองสมบัติ” มีความเป็นมาคือ...ที่กุฏิของพระเดชพระคุณหลวงพ่อพูล จะมี รูปหล่อบูชาขนาดใหญ่ที่มีชื่อเรียกขานกันว่า “กุมารทองสมบัติ” ซึ่งเป็นกุมารทองที่อยู่กับหลวงพ่อพูลมาตั้งแต่สมัยที่ท่านยังหนุ่ม

เล่ากันว่ากุมารทองอยู่กับท่านมานาน สืบเนื่องมาจาก ในอดีตที่ผ่านมา พระเดชพระคุณหลวงพ่อพูล ท่านได้เดินทางไปเป็นพระคู่สวด ที่จังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมกับหลวงพ่อเต้า วัดเกาะวังไทร และอุปัชฌาย์คือหลวงพ่อล้ง วัดห้วยจระเข้ ทั้ง 3 องค์นี้ จะเดินทางร่วมกันไปโดยตลอด และการเดินทางไปสุพรรณบุรีในครั้งนั้น พระเดชพระคุณหลวงพ่อพูล ท่านได้กุมารทอง กลับมาด้วย เป็นกุมารทอง ขนาดองค์ใหญ่ เนื้อโลหะสัมฤทธิ์ มีฐานกว้าง 9 นิ้ว สูง 15 นิ้ว ท่านจึงนำมาประดิษฐานไว้ที่กุฏิของท่าน และตั้งชื่อให้ว่า กุมารทองสมบัติ ซึ่งนับเป็นกุมารทอง องค์เก่าแก่องค์แรกและองค์เดียวของหลวงพ่อพูล ซึ่งได้แสดงอิทธิฤทธิ์ช่วยเหลือผู้คนญาติโยมพุทธศาสนิกชนมาโดยตลอด

กุมารทอง “สมบัติ” นามนี้เรียกขานติดปากกันมา จนถึงปัจจุบัน

ญาติโยมที่เดินทางมาวัดไผ่ล้อม จะเห็นกุมารทองสมบัติ ตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่ที่มุมด้านข้างกุฏิของหลวงพ่อ ตลอดเวลา จากนั้นหลวงพ่อได้สร้างเป็นเครื่องรางของขลัง จนได้รับ ความนิยมศรัทธาทั่วประเทศ เป็นที่เลื่องลือถึงประสบการณ์กุมารทองสมบัติของหลวงพ่อพูล โดยเฉพาะประเด็นในการให้โชคลาภ ช่วยเหลือผู้คนที่ตกทุกข์ได้ยาก เรื่อง ความศักดิ์สิทธิ์ส่งผลทำให้มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ในแต่ละวันจะมีผู้คนมา บนบานศาลกล่าวขอโชคขอลาภ โดยเฉพาะในเรื่องของโชคลาภ ธุรกิจค้าขายต่างๆ กุมารทองสมบัติจะแสดงความศักดิ์สิทธิ์ส่งผลให้บังเกิด สัมฤทธิ์ผลตลอดเวลา

ปัจจุบันกุมารทองสมบัติ เป็นที่ปรารถนาของผู้คน เป็นเครื่องรางยอดนิยมในตำรับคู่บุญบารมีหลวงพ่อพูลอย่างแท้จริง สร้างจากดิน 7 ป่าช้า ใต้ฐานบรรจุแผ่นทองจารึกชื่อสมบัติ ปลุกเสกโดยพระเดชพระคุณหลวงพ่อพูล

คาถาเรียกกุมารทองสมบัติของหลวงพ่อพูล

ตั้งนะโม 3 จบ

กุมาโรมามะมะ เอหิจิตตังปิยังมะมะ 3 จบ

แล้วก็อธิษฐานบอกกุมารว่าอยากให้ช่วยอะไรก็บอกไป ใช้ผลไม้ 3 อย่าง น้ำเขียว น้ำแดง จุดธูปไหว้กุมาร 3 ดอก ถ้าบนกุมารจุดธูป 1 ดอก

กุมารทองสมบัติ บูชา 4 นิ้ว ปี51 หลวงพี่น้ำฝน วัดไผ่ล้อม จ.นครปฐม

ติดต่อสอบถาม

อมูเล็ท โทร: 095-995-9399
Email: amulet.in.th@gmail.com

วิธีการชำระเงิน

ท่านสามารถทำการชำระเงินผ่านทางเคาเตอร์ธนาคาร หรือโอนเงินผ่านตู้ ATM ตามบัญชีข้างล่าง
ธนาคาร สาขา ชื่อบัญชี เลขที่บัญชี
ธนาคารไทยพาณิชย์ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ จุฑาทิพ จิราพัฒน์ไพศาล 406-977869-4