amulet
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ

ดัชนีพระเครื่อง

กุมารทอง

ธาตุกายสิทธิ์

พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์

พระเครื่องยอดนิยม

สินค้าอื่นๆ

องค์เทพ

เครื่องราง - ของขลัง

เทพ » กุมารทอง

กุมารทองเทพฤทธิ์ 3 ถือเหรียญนำโชค ปิดทองรมดำ ขนาดบูชา 5 นิ้ว หลวงพ่อวัชระ วัดถ้ำแฝด จ.กาญจนบุรีรหัสสินค้า436
ชื่อพระเครื่องกุมารทองเทพฤทธิ์ 3 ถือเหรียญนำโชค ปิดทองรมดำ ขนาดบูชา 5 นิ้ว หลวงพ่อวัชระ วัดถ้ำแฝด จ.กาญจนบุรี
เกจิ-อาจารย์
ปีที่ออก
อายุพระเครื่อง
หมวดพระกุมารทอง
ราคาเช่า7,499.00 บาท
ค่าส่งฟรีค่าจัดส่ง
สถานะเช่าแล้ว
เปิดให้เช่าตั้งแต่วันที่2009-10-29 15:07:20
แก้ไขข้อมูลล่าสุดเมื่อ2013-05-23 13:41:06
จำนวนผู้ให้ความสนใจ1,500 คน
 
รายละเอียดสินค้า

กุมารทองเทพฤทธิ์ 3 ถือเหรียญนำโชค ปิดทองรมดำ ขนาดบูชา 5 นิ้ว หลวงพ่อวัชระ วัดถ้ำแฝด จ.กาญจนบุรี

หลวงพ่อวัชระได้เคยสร้าง ขุนแผนพรายกุมาร รุ่น 1 เมื่อปี 2543,ขุนแผนพรายกุมาร รุ่น 2 เมื่อปี 2545 ปรากฏว่าได้รับการกล่าวขานเป็นที่ชื่นชอบและมีประสพการณ์มากมาย ในด้านการค้าการขาย โชคลาภ ทำให้วัตถุมงคลชุดดังกล่าวหมดไปอย่างรวดเร็ว ได้มีการสอบถามมาทางวัดมากรายทั้งทางโทรศัพท์และด้วยตนเอง เป็นเหตุให้หลวงพ่อวัชระต้องหาฤกษ์พิเศษทำกุมารทองชุดที่ 3 ต่อไป

บัดนี้หลวงพ่อวัชระได้นิมิตรจากครูบาอาจารย์และเทพขุนแผนให้ออกชุด ขุนแผนพรายกุมาร ชุดที่ 3 "กุมารเทพฤทธิ์" ขนาดบูชา 5 นิ้ว มือถือเหรียญนำโชค ซึ่งประกอบด้วยอักขระเลขยันต์ นะมหาเศรษฐี ใต้ฐานบรรจุด้วยเทียนชัยที่เหลือจากการพุทธาภิเษกเมื่อปี 2537-39 ฝังด้วยพระผงขุนแผนยอดขุนพล และลงอักขระเลขยันต์ที่ลำตัวและฐานโดยรอบ

พิธีปลุกเสก ภายในถ้ำแฝดตั้งแต่ 6 โมงเย็น - 6 โมงเช้า เพื่อรับขวัญอรุณในวันขึ้นขึ้นปีใหม่ 2550 เพื่อนำออกให้สาธุชนได้บูชากันเป็นของขวัญปีใหม่

หลวงพ่อวัชระกล่าวว่าวัตถุมงคลชุดนี้ขุนแผนและกุมารทองเทพฤทธิ์ได้มานิมิตรขอบใจที่ได้สร้างวัตถุมงคลชุดนี้ขึ้นมาให้สาธุชนได้บูชาตั้งแต่ตอนทำพิธีบรรจุเทียนชัยและบรรจุพระผงขุนแผนเมื่อต้นเดือนธันวาคม รอฤกษ์พิเศษในการบรวงสรวงและทำพิธีให้สมบูรณ์เท่านั้น โดยเฉพาะแม่บัวคลี่ได้นิมิตรว่าจะมาร่วมในพิธีปลุกเสกครั้งนี้ด้วย

วิธีการปฏิบัติบูชา

เมื่อต้องการบูชากุมารทองเทพฤทธิ์ ต้องอุ้มเชิญขึ้นรถ ลงรถ เมื่อเข้าถึงบ้านแล้วต้องบอกกล่าวศาลเจ้าที่ หรือศาลพระภูมิที่บ้าน โดยจุดธูป 5 ดอก แนะนำให้กุมารทองให้รู้จักคนในบ้านว่ามีกี่คน ใครบ้าง ใครมาพักค้างคืนก็บอกด้วยเช้าเมื่อหุงหาอาหารและทำกับข้าวเสร็จแล้ว ให้จัดอาหารให้ลูกกุมาร 1 ชุดก่อน เมื่อจะถวายอาหารต้องเชิญ (เรียกชื่อ) ให้รับอาหาร ถ้ามีบุตรต้องเรียกกุมารทองว่าพี่

ท่านที่มีความประสงค์ที่ต้องการ กุมารทองเทพฤทธิ์ไปบูชา เพื่อช่วยเหลือกิจการค้าขายคุ้มครองบ้านเรือนเรือกสวนไร่นา การติดต่อธุรกิจ ต้องหมั่นบูชา บอกกล่าวความปรารถนาของผู้ที่บูชา ให้กุมารทองเทพฤทธิ์ทราบ

เมื่อเห็นว่าเป็นผลอันสำเร็จแล้วหรือประสบผลสำเร็จดังที่ตนขอแล้ว ก็จงซื้อสิ่งของเครื่องประดับกาย เช่น สร้อยคอ เสื้อผ้าอาภรณ์ หรือเครื่องเล่นต่างๆให้เขา ซึ่งจะทำให้เขาพอใจมาก การขอนั้นต้องบอกกล่าวสม่ำเสมอ จึงจะปรากฏผลเกิดโชค เกิดลาภตามที่ปรารถนา

บูชากุมารทองเทพฤทธิ์อย่าหันหน้าไปทางทิศตะวันตก หรือปลายเท้าที่นอน หรือใต้บันไดบ้านที่เป็นสองชั้น และควรอยู่ต่ำกว่าพระ แต่สามารถตั้งไว้ระดับแม่นางกวักหรือสัตว์มงคลได้ ต้องหมั่นปลุกหมั่นบูชาอยู่เสมอจึงจะเกิดประสิทธิผลอย่างเต็มที่ หากไม่พ้นวิสัยที่มนุษย์พึงจะได้แล้วกุมารทองเทพฤทธิ์จะช่วย

คาถาบูชากุมารทองเทพฤทธิ์

จิเจรุนิจิตตัง เจตะสิกกัง รูปังนิมาโรวา อาคัจเฉยยะ อาคัจฉาหิ พพานัง กุ เอหิเอหิ นะมะพะทะ กุระกุมาเร พุทธะสังมิ นะชาลีติ ปิยังมะมะ นะวน นะเวียน นะเสถียร นะสถิต

ลูกกุมารทองเทพฤทธิ์ จงไปนำเงินนำทอง นำข้าว นำของ เอาโชค เอาลาภ มาสู่พ่อแม่นะลูกนะ ไปเถิดลูกไป ข้ามห้วย ข้ามหนอง ข้ามคลอง ข้ามท่า ข้ามดิน ข้ามฟ้า ข้ามมหาสมุทรแลสายสิญจน์ ข้ามคีรีมนต์แลอาถรรพ์ โอม ชัยยะ ชัยยะ มหาประสิทธิเม..

ถ้าเป็นร้านค้าขายของ จุดธูปบูชา 9 ดอก น้ำสะอาด 1 แก้วบูชาก่อนเปิดร้าน ถ้าไม่สะดวกจุดธูปก็ไม่ต้องให้ใช้อธิฐาษเอาเถิด

รายละเอียด กุมารทองเทพฤทธิ์ 3 ถือเหรียญนำโชค ขนาดบูชา 5 นิ้ว มือถือเหรียญนำโชค ซึ่งประกอบด้วยอักขระเลขยันต์ นะมหาเศรษฐี ใต้ฐานบรรจุด้วยเทียนชัย ฝังด้วยพระผงขุนแผนยอดขุนพล และลงอักขระเลขยันต์ที่ลำตัวและฐานโดยรอบ

 
ติดต่อสอบถาม
คุณจุฑาทิพ โทร: 081-381-6333
Email: webmaster@amulet.in.th
 
วิธีการชำระเงิน
ท่านสามารถทำการชำระเงินผ่านทางเคาเตอร์ธนาคาร หรือโอนเงินผ่านตู้ ATM ตามบัญชีข้างล่าง

ธนาคาร สาขา ชื่อบัญชี เลขที่บัญชี
ธ. กสิกรไทย  แฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา  จุฑาทิพ วุ้นสีแซง 720-2-78921-4

เมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้ว รบกวนแฟกซ์สลิปพร้อมระบุชื่อ และวัตถุมงคลที่ต้องการ มาที่เบอร์ 0-2158-7461 หรือสแกนส่งทางอีเมล์ webmaster@amulet.in.th