รหัสสินค้า 469
ชื่อพระเครื่อง ท้าวเวสสุวรรณ รุ่น เขี้ยวแก้วประกาศิต หลวงปู่กาหลง เขี้ยวแก้ว
เกจิ-อาจารย์
ปีที่ออก
อายุพระเครื่อง
หมวดพระ วัตถุมงคลอื่นๆ
ราคาเช่าบูชา 3,499.00 บาท
ค่าส่ง ฟรีค่าจัดส่ง
สถานะ เช่าแล้ว
เปิดให้เช่าตั้งแต่วันที่ 2009-12-28 19:26:31
แก้ไขข้อมูลล่าสุดเมื่อ 2013-05-23 13:41:06
จำนวนผู้ให้ความสนใจ 4,835 คน

รายละเอียดสินค้า

ท้าวเวสสุวรรณ พิมพ์หน้ายักษ์ รุ่น เขี้ยวแก้วประกาศิต หลวงปู่กาหลง เขี้ยวแก้ว

หลวงปู่กาหลง อธิษฐานจิต ปลุกเสกประจุพุทธาคมตลอดไตรมาส 2551 และประกอบพิธีพุทธาภิเษกใหญ่ วันที่ 28 มกราคม 2552  ฤกษ์จักรพรรดิ์ ร่วมกับพระเกจิอาจารย์อีก 16 รูป

ท้าวเวสสุวรรณ เป็นอธิบดีแห่งอสูรย์หรือยักษ์ หรือเป็นเจ้าแห่งผี เรียกง่าย ๆ ว่า "นายผี" เป็นหนึ่งในบรรดาท้าวจตุโลกบาลทั้งสี่ ผู้คุ้มครองและดูแลโลกมนุษย์ สถิตอยู่บนสวรรค์ชั้นจาตุมหาราชิกา ซึ่งมีท้าวมหาราชทั้งสี่ปกครอง คือ ท้าวธตรัฏฐะ ท้าววิรุฬหกะ ท้าววิรูปักขะ และท้าวเวสสุวรรณ (ท้าวกุเวร) ประจำทิศต่างๆ ทั้งสี่ทิศโดยเฉพาะท้าวเวสสุวรรณ (ท้าวกุเวร) เป็นใหญ่ปกครองบริวารทางทิศเหนือ ว่ากันว่าอาณาเขตที่ท้าวเธอดูแลปกครองรับผิดชอบมีอาณาเขตใหญ่โตมหาศาล กว้างขวาง และเป็นใหญ่(หัวหน้าท้าวจตุโลกบาลทั้ง4) กว่าท้าวมหาราชองค์อื่น

ท้าวเวสสุวรรณ เป็นเทพแห่งขุมทรัพย์ เป็นมหาเทพแห่งความร่ำรวย มั่งคั่ง รักษาสมบัติของชาวโลกโบราณ ศาสนสถานสำคัญต่าง ๆ มากมาย ทั้งเป็นเจ้านายปกครองดูแลพวกยักษ์ภูติผีปีศาจทั้งปวง

ในคัมภีร์เทวภูมิ กล่าวไว้ว่า ท้าวเวสสุวรรณได้บำเพ็ญพรตตบะบารมีธรรมมาหลายพันปี รับพรจาก พระอิศวร พระพรหม ให้เป็นเทพแห่งความร่ำรวย นอกจากนี้หน้าที่ของท้าวเธอมีมากมาย เช่น การดูแลปกป้องคุ้มครอง พระพุทธศาสนา , ปกป้องคุ้มครองแก่ผู้นั่งสมาธิปฏิบัติพระกรรมฐาน เป็นต้น

ในคัมภีร์โบราณ ได้กล่าวไว้ว่าผู้ใดหวังความเจริญในลาภยศ ทรัพย์สินเงินทอง อำนาจวาสนา ให้บูชารูปท้าวเวสสุวรรณ หรือ ท้าวกุเวร

สำหรับท้าวเวสสุวรรณในรุ่นนี้ หลวงปู่กาหลงท่านได้จัดสร้างตามวิชาอาคมที่ได้ร่ำเรียนมาจากหลวงพ่อเนียม อดีตเจ้าอาวาสวัดนาบุญ ซึ่งกล่าวขานกันว่าเหล่าบรรดาภูตผีปีศาจทั้งหลายต่างเกรงกลัวหลวงพ่อเนียมทั้งนั้น 

หลวงปู่กาหลง ท่านจึงได้จัดสร้างท้าวเวสสุวรรณขึ้น เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจของบรรดาศิษย์ มีอานุภาพในทางโชคลาภ เสริมทรัพย์สมบัติค้าขายดีอีกด้วย โดยจัดสร้างในลักษณะที่สวยงามมีอำนาจตบะเดชะมีเขี้ยวโง้ว ดุดัน ในท่ายืนถือตะบองวิเศษประทับเสนาบดียักษ์มีความสวยงามมากด้วยพุทธศิลป์และตำราอาถรรพ์ครบถ้วนสมบูรณ์

ท้าวเวสสุวรรณประทับเสนาบดียักษ์ เทพเจ้าแห่งทรัพย์สมบัติ เจ้าแห่งยักษ์ หมั่นบูชาจะทำให้ทรัพย์เพิ่มพูนทวี เคยมีเศรษฐีชาวจีน แลชาวไทย หลายท่านที่ร่ำรวยมั่งคั่งด้วยเคล็ดลับนี้

คาถาบูชาท้าวเวสสุวรรณ หรือ ท้าวกุเวร

ตั้งนะโม 3 จบ

อิติปิโสภะคะวา  ยมมะราชาโน  ท้าวเวสสุวรรณโณ
มรณังสุขัง  อะหังสุคะโต  นะโมพุทธายะ
ท้าวเวสสุวรรณโณ จตุมหาราชิกา  ยักขะพันตา ภัทภูริโต
เวสสะ พุสะ พุทธัง อะระหัง พุทโธ ท้าวเวสสุวรรณโณ  นะโมพุทธายะ  9  จบ

แล้วตั้งจิตอธิษฐานขอพรจากท่านท้าวเวสสุวรรณจะสำเร็จสมความมุ่งมั่นปรารถนา ปกป้อง คุ้มครองตัว เดินทางปลอดภัยปราศจากอุบัติเหตุภยันอันตรายทั้งปวง

หากบูชาช่วงระยะเวลา 3 เดือนขึ้นไป จะสังเกตได้อย่างดีว่ามักจะมีโชคมีลาภลอยมาอยู่เสมอ บรรดาภูตผีทั้งหลายต่างเกรงกลัวกันนัก

หากต้องการสักการะบูชาขอพร หรือปรารถนาสิ่งใด ๆ ให้กระทำในวันขึ้น 15 ค่ำ โดยบูชาด้วย กุหลาบแดง 9 ดอก จุดธูป 9 ดอก ภาวนาคาถา 9 จบ  แล้วตั้งจิตอธิษฐานตามคามปรารถนา จะประสบผลสำเร็จทุกประการ

ติดต่อสอบถาม

อมูเล็ท โทร: 095-995-9399
Email: amulet.in.th@gmail.com

วิธีการชำระเงิน

ท่านสามารถทำการชำระเงินผ่านทางเคาเตอร์ธนาคาร หรือโอนเงินผ่านตู้ ATM ตามบัญชีข้างล่าง
ธนาคาร สาขา ชื่อบัญชี เลขที่บัญชี
ธนาคารไทยพาณิชย์ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ จุฑาทิพ จิราพัฒน์ไพศาล 406-977869-4