รหัสสินค้า 618
ชื่อพระเครื่อง พญาหมูโภคทรัพย์(บูชา)หลวงพ่อสอน วัดลาดบัวขาว จ.ราชบุรี
เกจิ-อาจารย์
ปีที่ออก
อายุพระเครื่อง
หมวดพระ วัตถุมงคลอื่นๆ
ราคาเช่าบูชา 3,399.00 บาท
ค่าส่ง ฟรีค่าจัดส่ง
สถานะ เช่าแล้ว
เปิดให้เช่าตั้งแต่วันที่ 2010-10-15 19:39:50
แก้ไขข้อมูลล่าสุดเมื่อ 2013-05-23 13:41:06
จำนวนผู้ให้ความสนใจ 752 คน

รายละเอียดสินค้า

พญาหมูโภคทรัพย์(บูชา)หลวงพ่อสอน วัดลาดบัวขาว จ.ราชบุรี

พระครูประภัสสรวิริยคุณ หรือ "หลวงพ่อสอน" เจ้าอาวาสวัดลาดบัวขาว อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี และท่านยังเป็นพระเกจิอาจารย์ชื่อดัง ผู้ทรงคุณวุฒิสืบทอดพุทธาคมวิทยาคมจาก หลวงพ่อเชย วัดท่าผา, หลวง พ่ออ๊อด วัดโกสินารายณ์, หลวงพ่อสุรินทร์ อดีตเจ้าอาวาสวัดลาดบัวขาว ท่านเหล่านี้ล้วนแต่เป็นพระเกจิผู้ทรงวิทยาคมเข้มขลังในอดีต

เนื่องจากทางวัดลาดบัวขาวได้ก่อตั้งมาราว 100 ปีเศษ เสนาสนะต่างๆ ภายในวัดย่อมทรุดโทรมตามกาลเวลา หลวงพ่อสอนจึงได้ดำริจัดสร้าง "วัตถุมงคลรุ่นมหาโภคทรัพย์" โดยเน้นในด้านเมตตามหานิยม ค้าขายดีมีโชคลาภเหมาะสมกับเศรษฐกิจ ที่ฝืดเคืองในยุคนี้

"พญาหมูโภคทรัพย์" เป็นสัตว์มงคล 1 ใน 12 ราศี ปีเกิด ของวงรอบประจำ โหราศาสตร์ จันทรคติ ทั้งไทยและจีน “เชื่อกันว่าหมูเป็นสัตว์นำมาซึ่งความสำเร็จความอุดมสมบูรณ์กินดีอยู่ดี นำความร่ำรวยมาให้ ซึ่งเป็นเครื่องรางที่มีอิทธิฤทธิ์สูง สามารถช่วยเหลือ ผู้ครอบครองให้มีแต่ความเจริญ รุ่งเรืองก้าวหน้า ทั้งด้านการเงิน การค้า ทำการใดก็ดี ทำการใดก็หมูๆ พลิกชะตาจากร้ายกลายเป็นดีขับไล่เสนียดจัญไร ศัตรูหมู่มารออกพ้นจากตัวเรา พร้อมอธิษฐานขอโชคลาภตามประสงค์ทั้ง 8 ทิศจะสำเร็จมุ่งมั่นทุกประการ อีกทั้งยังเป็นของเมตตามหานิยม คงกระพันชาตรี แคล้วคลาดจากอุบัติเหตุเภทภัยต่าง ๆ คุ้มครองให้ครอบครัวอยู่เย็นเป็นสุข และเป็นสื่อนำโชคลาภมาสู่ผู้บูชาพญาหมูโภคทรัพย์”

พญาหมูโภคทรัพย์มีขนาดบูชา 8 นิ้ว เนื้อโลหะรมมันปู ใต้ฐานบรรจุผงนางกวักซ้ายขวา แผ่นจารคาถาพญาหมูโภค ทรัพย์จาร โดยหลวงพ่อสอนเอง ผงพลอย เพชรหน้าทั่ง และผงตะไบทองพระคันธราช ประจำวิหารของวัด

คาถาบูชา

ตั้งนะโม 3 จบ

นะมามีมา มะหาลาภา อิติพุทธัสสะ สุวัณณังวา
ระชะตังวา มะณีวา ธะนังวา พิชังวา อัคถังวา ปัดถัววา
เอหิ เอหิ อาคัจ เฉยยะ อิติมีมา นะมามิหัง

ติดต่อสอบถาม

อมูเล็ท โทร: 095-995-9399
Email: amulet.in.th@gmail.com

วิธีการชำระเงิน

ท่านสามารถทำการชำระเงินผ่านทางเคาเตอร์ธนาคาร หรือโอนเงินผ่านตู้ ATM ตามบัญชีข้างล่าง
ธนาคาร สาขา ชื่อบัญชี เลขที่บัญชี
ธนาคารไทยพาณิชย์ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ จุฑาทิพ จิราพัฒน์ไพศาล 406-977869-4