รหัสสินค้า 653
ชื่อพระเครื่อง เศียรพระลักษณ์หน้าทอง(โลหะสัมริดชุบทอง ขนาดบูชา)รุ่นจักรพรรดิ์นารายณ์ ปี51 หลวงปู่กาหลง
เกจิ-อาจารย์
ปีที่ออก ปี 2551
อายุพระเครื่อง 8 ปี
หมวดพระ วัตถุมงคลอื่นๆ
ราคาเช่าบูชา 2,599.00 บาท
ค่าส่ง ฟรีค่าจัดส่ง
สถานะ เช่าแล้ว
เปิดให้เช่าตั้งแต่วันที่ 2010-12-09 20:31:00
แก้ไขข้อมูลล่าสุดเมื่อ 2014-05-28 22:35:27
จำนวนผู้ให้ความสนใจ 3,041 คน

รายละเอียดสินค้า

เศียรพระลักษณ์หน้าทอง(โลหะสัมริดชุบทอง ขนาดบูชา)รุ่นจักรพรรดิ์นารายณ์ ปี51 หลวงปู่กาหลง วัดเขาแหลม จ.สระแก้ว

"พระลักษณ์หน้าทอง"อีกหนึ่งวิชาขลังของหลวงปู่กาหลงเขี้ยวแก้ว “พระลักษณ์หน้าทอง”  สำหรับวิชานี้เป็นที่ขึ้นชื่อเกี่ยวกับอำนาจแห่งเสน่ห์เมตตามหานิยม  ที่ชาวโขนละครในสมัยก่อนต่างนักถือกันนัก 

วิชานี้หลวงปู่กาหลง ท่านได้รับการถ่ายทอดจากครูผึ่ง  ซึ่งเป็นครูโขนละครในสมัยรัชกาลที่ 6  ตอนที่ครูผึ่งพบท่านนั้น  ครูผึ่งชรามากแล้ว  ส่วนท่านเพิ่งเป็นพระได้ไม่กี่พรรษา  เล่าว่าครูผึ่งพอใจในวัตรปฏิปทาของท่านจนบังเกิดเป็นความศรัทธา  และได้ถวายวิชานี้ให้แก่ท่าน  แต่เดิมหลวงปู่กาหลงท่านก็ไม่อยากรับวิชานี้  แต่เมื่อครูผึ่งได้พยายามอยู่หลานหนท่านก็อ่อนใจ  จนรับครอบวิชานี้จากท่าน

วิชาพระลักษณ์หน้าทอง  นับเป็นวิชาสายเมตตามหานิยมที่มีอานุภาพสูงส่ง  ชาวโขนละครในนับถือกันมากที่สุด  เชื่อกันว่าใครได้ครอบแล้วจะเป็นเมตตามหานิยมแก่ตนเองไปหาผู้ใดเขาก็รัก  จะร้องรำทำเพลงประการใด ใคร ๆ ก็ชอบ  ดังนั้นจึงเป็นที่นับถือกันมาก 

สายวิชาพระลักษณ์หน้าทองเป็นสายวิชาที่ปกปิดกันมากเพราะเป็นที่หวงแหนของครูบาอาจารย์สมัยก่อน  อย่างไรก็ตามวิชาพระลักษณ์หน้าทองนั้นก็มีหลายสาย  อย่างพวกลิเกก็มีวิชาตำรับพระลักษณ์หน้าทองเช่นกัน  ใช้เสกแป้งสำหรับทาหน้าทาตัว  แต่วิชาของหลวงปู่กาหลงนั้นเป็นวิชาสายในวังที่หาได้ยากเก่าแก่ที่สุด  และที่สำคัญคือหลวงปู่ท่านเป็นพระเถราจารย์ที่มีพลังจิตสูง  และมีเมตตาสูงมากดังนั้นการทำวิชาพระลักษณ์หน้าทองของหลวงปู่จึงเหนือกว่าสายอื่นๆ มาก 

ผู้ที่ได้ลงวิชากับท่านนอกจากจะเป็นผู้ที่มีเสน่ห์เมตตามหานิยมแล้ว  ยังเป็นผู้ที่มีวาสนาดี   มีคนอุปถัมภ์ค้ำชู  บังเกิดความเจริญรุ่งเรืองในชีวิตอย่างสูงสุด  ความน่าอัศจรรย์ของวิชาพระลักษณ์หน้าทองจึงนับว่าสูงส่งยิ่งนัก

คาถาพระลักษณ์หน้าทอง

ตั้งนะโม 3 จบ

โอมพระพักตร์ พระลักษณ์หน้าทอง สุวรรณผุดผ่อง หน้าทองพระพักตร์
ชายเห็นชายรัก สาวเห็นสาวรัก ผู้ใหญ่เห็นก็รัก พากันโสมนัส
ใครเห็นใครก็รัก รู้จักกูถ้วนหน้าไม่ว่าใคร
นะจับจิต โมจับใจ พุทโยงใย ธาหลงใหล ยะร้องให้มาหากู ปะสะสัมปะติฏฐามิ

โอมพระแลงเป็นแสงพระลักษณ์ พระฤาษีจับปากกา พระลักษณ์จับหน้า จับตา สวาหะ
นะเห็นหน้ากูอยู่ไม่ได้ โมร้องให้ครวญคราง พุทกอดไว้มิใคร่จะวาง ธาครวญครางสะอื้นให้ ยะหลงไหลในจิต
หญิงใดชายใดได้เพ่งพิศเห็นหน้ากู ก็ย่อมอยู่มิได้ ร้องให้มาหากู
โอมสิทธิแก่กู สวาหะ เอหิชัยยะ เอหิสัพเพชะนาพหูชะนา เอหิ.

พระคาถานี้ภาวนา 3 จบ  พร้อมกับนำเศียรพระลักษณ์หรือตะกรุดวนที่ใบหน้า 3 รอบ  โดยวนตามเข็มนาฬิกา (ทักษิณาวัตร) เป็นมหาเสน่ห์  มหาเมตตา  มหานิยม  มีสง่าราศี  เสริมวาสนา  ชะตาชีวิตบุญบารมีดีนักแล  ค้าขายประกอบกิจการสิ่งใดก็สำเร็จสมความปรารถนาทุกประการ 

หากเป็นผ้ายันต์ให้ท่องพระคานี้สามจบแล้วนำไปลูบที่หน้าผาก  ที่แก้มสองข้าง ก่อนออกไปพบผู้ใหญ่ หรือ เพศตรงข้ามเป็นมหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม มีสง่าราศรี เสริมวาสนา ชะตาชีวิตบุญบารมีดีนักแล ค้าขายจะประกอบกิจการสิ่งใดก็สำเร็จสมความปรารถนาทุกประการ..

รายละเอียด เศียรพระลักษณ์หน้าทอง(โลหะสัมริดชุบทอง ขนาดบูชา)รุ่นจักรพรรดิ์นารายณ์ ปี51 หลวงปู่กาหลง วัดเขาแหลม จ.สระแก้ว จัดสร้าง 499 เศียร

ติดต่อสอบถาม

อมูเล็ท โทร: 095-995-9399
Email: amulet.in.th@gmail.com

วิธีการชำระเงิน

ท่านสามารถทำการชำระเงินผ่านทางเคาเตอร์ธนาคาร หรือโอนเงินผ่านตู้ ATM ตามบัญชีข้างล่าง
ธนาคาร สาขา ชื่อบัญชี เลขที่บัญชี
ธนาคารไทยพาณิชย์ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ จุฑาทิพ จิราพัฒน์ไพศาล 406-977869-4