รหัสสินค้า 680
ชื่อพระเครื่อง ขุนแผนพญาเต่ามังกรมหาลาภ(แก้เคล็ดทำให้รวย)รุ่นแรก ปี44 ปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว
เกจิ-อาจารย์ ปู่หมอนาค
ปีที่ออก ปี 2544
อายุพระเครื่อง 15 ปี
หมวดพระ พระขุนแผน - ขุนแผน
ราคาเช่าบูชา 699.00 บาท
ค่าส่ง ฟรีค่าจัดส่ง
สถานะ พร้อมเช่า
เปิดให้เช่าตั้งแต่วันที่ 2010-12-22 14:19:27
แก้ไขข้อมูลล่าสุดเมื่อ 2014-05-28 22:19:23
จำนวนผู้ให้ความสนใจ 1,531 คน

รายละเอียดสินค้า

ขุนแผนพญาเต่ามังกรมหาลาภ(แก้เคล็ดทำให้รวย)รุ่นแรก ปี44 ปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว

พญาเต่ามังกร ปู่หมอนาค สร้างตามหลักเคล็ดวิชารายะนะตัชชารี ซึ่งกระแสชีวิตของผู้บูชาย่อมสามารถที่จะซึมซับพลังเข้ากับวัตถุมงคลได้อย่างแน่แฟ้น

พญาเต่ามังกรนี้เป็นเคล็ดวิชาที่แก้เคล็ดฮวงจุ้ยต่างๆแก้ไขจุดด้วยและเสริมให้มีจุดเด่น ใครที่ดวงชะตาตกอับมีเคราะห์ หรือสถานที่อาถรรพณ์ทำมาหากินไม่ขึ้น สามารถแก้ให้มีความรุ่งเรืองได้ในเวลาไม่นานนัก มีทั้งโชคทั้งลาภค้าขายดี ธุรกิจเจริญก้าวหน้า เหมาะสำหรับนักธุรกิจขนาดย่อมไปจนถึงขนาดใหญ่ พ่อค้าแม่ขาย และบุคคลโดยทั่วไป บุคคลที่เก็บเงินไม่อยู่ ทำมาหากินไม่ขึ้น ทำคุณคนไม่ขึ้น เจ้านายเพื่อนฝูงไม่รัก มีดวงไม่ดีในเรื่องความรัก และสำหรับคนที่ใจร้อนรวมไปถึงสถานที่ที่มีธาตุร้อน ทำให้เสียเรื่องเสียงานเสียการอยู่ไม่เป็นสุขไม่สบาย ให้บูชาเต่ามังกรนี้ สามารถช่วยให้มีความสงบร่มเย็นขึ้นมาได้

อีกทั้งยังผนวกเข้ากับวิชาตับขุนแผน ซึ่งส่งเสริมดวงชะตาในเรื่องความความรักฉันหนุ่มสาว ความรักความเมตตาแก่เพื่อนมนุษย์โดยทั่วไป และพื้นฐานวิชาโบราณต่างๆของปู่ ตามคำที่ว่า "วัตถุมงคลเชิงเมตตามหาเสน่ห์อุดมลาภและคุ้มครอง อธิฐานได้ดั่งแก้วสารพัดนึก เป็นต้น"
พญาเต่ามังกรเด่นด้านโชคลาภอย่างยิ่งมีบางท่านบูชาไปถูกหวยติดๆกัน  ร้านค้าไหนมีไว้ลูกค้าเข้ามาเป็นประจำ

มวลสารของพญาเต่ามังกร

• ใช้เต่าทองตายซากหลัก 8 ตัว (เป็นมวลสาร) และ ว่านเต่ามหาลาภ 21 กิโลกรัมนำมา ปลุกเสกด้วยคาถาพญาเต่าเรือน 1,0000 จบ
• ดินเทพมงคล ณ จุด มังกรกรทองสถิต (แต่โบราณเชื่อว่าดินดังกล่าวเป็นสิ่งอาถรรพณ์ผู้ใดก็ได้ปลูกบ้านเรือนหรือ การร้านค้าสถานที่ใดที่มีจุดมังกรทองสถิตย์นี้อยู่ในบริเวณนั้นให้ตั้งศาล เจ้าเซ่นไหว้อย่าได้ขาดจะบังเกิดสารพัดมงคลยิ่ง จะร่ำรวยเป็นเจ้าสัวใหญ่ในพริบตา)ใช้ 8 แห่ง 8 ทิศ ๆ ละ 8 กิโล (หาได้จากตามศาลเจ้าที่ศักดิ์สิทธิ์และจากถ้ำต่าง ๆ ค้นหา ด้วยหลักวิชาฮวงจุ้ย )นำมาบวงสรวงปลุกเสกด้วยคาถามังคาบแก้ว และคาถาพญาเต่ามังกร นำโมเล้งเซียนไต่ซือ.....อมหมี่ฮง 10,000 จบ
• ธนบัตรจากชาติมหาอำนาจทั้ง 12 ภาษา ปลุกเสกด้วยคาถาพ่อค้าพระโพธิสัตว์ 10,000 จบ
• แร่เงินไหลขนาดเท่าหัวคน 8 ตำลึง คาถาพระเจ้าเรียกทรัพย์ 10,000 จบ
• แร่ทองไหลมาขนาดเท่าหัวคน 8 ตำลึง10,000 จบ
• แร่เหล็กไหลสีปีกแมลงทับ 7 สี 1 ก้อน ขนาดเท่าหัวเด็ก มณีจินดามนต์ 10,000 จบ
• น้ำมันพญาปลาตะเพียนเงิน ทอง 10,000 จบ
• ว่านมหาโชค ว่านมหาลาภ ว่านมหาอุดม ว่านกวักพระพุทธเจ้าหลวง ว่านโชคลาภ 10 อย่าง ฯลฯ 4,000 จบ ให้ครบถ้วน 84,000 จบ เท่ากำลังพระธรรมขันธ์แล้วจึงค่อยนำมวลสารทั้งหมดนี้นำมา ปลุกเสกรวมกันด้วยสูตรผูกพยนต์ เป็นองค์เทพขุนแผน และพญาเต่ามังกรตามด้วยเคล็ดคาถาประสานธาตุหนุนส่งธาตุสามัคคีธาตุเป็นพิธี ที่หนึ่ง หลังจากนั้นก็นำมาขึ้นรูปเป็นองค์แล้วปลุกเสกด้วยคาถาตับขุนแผน และคาถาพญาเต่ามังกร นำโมเล้งซียนไต่ซือ จนครบ 49 วัน 7 เสาร์ 7 อังคาร เป็นพิธีที่สอง

ปลุกเสกในถ้ำณ.จุดที่มังกรทองสถิตเพื่อขอพรและโชคลาภตามตำหรับวิชาภูมิ พยากรณ์ภาคพิธีกรรมศาตร์อีก 8 วัน เป็นอันเสร็จพิธีในพิธีสุดท้ายได้ปรากฏนิมิต ฟ้าร้องฟ้าผ่า กลางสุริยะทรงกรด นับได้ว่าเป็นศุภมงคลฤกษ์ที่ครูบาอาจารย์ท่านแสดงให้ปรากฏ

อุปเทห์กล่าวไว้ว่ามวลสารวัตถุมงคลนี้ทั้งปวงนี้ล้วนแล้วแต่เป็นของดีมี เทวดารักษามีความศักดิ์สิทธิ์ให้คุณทางหนุนส่งดวงชะตาให้อุดมด้วยความสงบร่ม เย็นค้าขายดีมักมีโชคลาภทั้งของฝากและลาภลอยตามธรรมชาติทั้งกันและแก้ อาถรรพณ์ในสถานที่มีธาตุร้อน

ผู้ใดมีไว้ครอบครองจักมีความสงบร่มเย็นในชีวิต หากนำขุนแผนเต่าพญามังกรเก็บไว้ในที่เก็บเงินจะช่วยทำให้ส่งเสริมให้มีโชค ลาภเข้ามาไม่ขาดสาย

คาถาบููชาขุนแผนพญาเต่ามังกรมหาลาภ

ตั้งนะโม 3 จบ

นะเมตตา โมกรุณา พุทเสน่หาอาลัย ธารักใคร่ ยะไหลหลง มะอะอุ มนุญญังทั้งหลายละลวยงวยงง มิอาจลืมกูหลง นาสังสิโม สังสิโมนา สิโมนาสัง โมนาสังสิ เอหิจิตตังปิยังมะมะ เมตตาคุณณัง อะระหังเมตตา นะมะพะทะ จะภะกะสะ รักกูหลงกู (เพี๊ยง) สวาหะ

ติดต่อสอบถาม

อมูเล็ท โทร: 095-995-9399
Email: amulet.in.th@gmail.com

วิธีการชำระเงิน

ท่านสามารถทำการชำระเงินผ่านทางเคาเตอร์ธนาคาร หรือโอนเงินผ่านตู้ ATM ตามบัญชีข้างล่าง
ธนาคาร สาขา ชื่อบัญชี เลขที่บัญชี
ธนาคารไทยพาณิชย์ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ จุฑาทิพ จิราพัฒน์ไพศาล 406-977869-4