รหัสสินค้า 721
ชื่อพระเครื่อง ล๊อกเก็ตฤาษีโคตบุตร รุ่นสามประสานเสน่ห์ ปี54 อ.เม้ง ขุนแผน ..
เกจิ-อาจารย์ อ.เม้ง ขุนแผน
ปีที่ออก ปี 2554
อายุพระเครื่อง 5 ปี
หมวดพระ พ่อแก่ - ฤาษี
ราคาเช่าบูชา 699.00 บาท
ค่าส่ง ฟรีค่าจัดส่ง
สถานะ พร้อมเช่า
เปิดให้เช่าตั้งแต่วันที่ 2010-12-23 19:21:05
แก้ไขข้อมูลล่าสุดเมื่อ 2014-06-03 13:59:21
จำนวนผู้ให้ความสนใจ 2,729 คน

รายละเอียดสินค้า

ล๊อกเก็ตฤาษีโคตบุตร รุ่นสามประสานเสน่ห์ ปี54 อ.เม้ง ขุนแผน ..

“พระมหาฤๅษีโคตบุตร”มหาอิสีผู้เป็นบรมครูของเหล่ามนุษย์เทพยดา และวงศ์อสุรา

การบูชาพระมหาฤๅษีโคตบุตรนั้น  มักจะเป็นไปในทางด้าน คุณทางเมตตามหาเสน่ห์ ทั้งต่อเพศเดียวกันและเพศตรงข้ามคุณทางเมตตามหานิยม น่าคบค้าสมาคมด้วย คุณทางด้านโชคลาภ เสี่ยงโชค  เนื่องจากเชื่อกันว่าบริวารของท่านซึ่งมีอยู่มากมายทั้งเทพยดาและเหล่าอสูรจะช่วยกันดลบันดาลให้เกิดโชคลาภได้ ค้าขายดีมีกำไร คุณทางป้องกันภยันตรายต่างๆนานาคุณไสย เดียรัจฉานทั้งสิบสองภาษามิกล้าเยื้องกลาย ศัตรูผู้มีจิตคิดร้ายจะวิบัติไปเดินทางใกล้ไกลไม่เกิดอุบัติเหตุ ภูตผีปีศาจ สัมภเวสีผีเร่ร่อนต่างเกรงกลัวในตบะแห่งบรมครูท่านนี้ยิ่งนัก  ส่วนอีกด้านหนึ่งมีการบูชาท่านเพื่อเพิ่มพลังทางด้านไสยเวทย์โดยอาศัยแรงครูบาอาจารย์ให้ช่วยเหลือเหมาะอย่างยิ่งแก่ผู้นับถือสายพรายสายเสน่ห์เพราะท่านจะช่วยแผ่บารมีให้พรายเหล่านั้นมีตบะบารมีแก่กล้าขึ้นทั้งยังป้องกันมิให้ต้องธรณีสารหรือเกิดอาการของเข้าตัวทำให้ศิริมงคลในตัวตนของเราเสื่อมได้

ในครั้งนี้  ทางสำนักอาจารย์เม้ง  ขุนแผน ได้จัดสร้างล๊อกเก็ตพระฤๅษีโคตบุตรขึ้นมาอีกรุ่น นับว่าเป็นรุ่นสองแล้วที่ทำการจัดสร้าง สืบเนื่องไปสิบปีก่อนหน้านี้  โดยยังคงเอกลักษณ์เดิมไว้แต่มีรังสรรค์ขึ้นมาใหม่ให้มีความสวยงามและอ่อนช้อยมากขึ้น

ด้านหน้าล๊อกเก็ตประกอบด้วย รูปบรมครูพระฤๅษีโคตบุตร นั่งประสาทพรด้วยการแบสองพระหัตถ์ออกด้านหน้าเฉกเช่นรูปลักษณ์ในรุ่นแรกที่สำนักได้ทำการจัดสร้างและเป็นเอกลักษณ์ของทางสำนัก  โดยสื่อความหมายถึงการประสาทพรให้ผู้บูชาเกิดความเจริญรุ่งเรือง สมใจนึก  เทวลักษณะเป็นบุรุษหนุ่มรูปงามทรงมุ่นผมแบบพราหมณ์ในชมพูทวีป ตรงพระอุระมีรูปค้างคาวซึ่งแทนความหมายของคำมงคลว่า “ฝู”ในภาษาจีน ซึ่งแปลว่า การเจริญด้วยอำนาจวาสนาบรรดาศักดิ์  พระวรกายทรงอาภรณ์เป็นมหาฤๅษี ประทับนั่งบนเพิงศิลา ด้านข้างประกอบด้วยกุมารน้อยน่ารักสองตน ตนหนึ่งเป็นเด็กน้อยไว้ผมจุก อีกตนหนึ่งเป็นเด็กน้อยไว้ผมเปีย เพื่อสื่อให้เห็นความหมายในด้านความรัก ความเมตตา ความไร้เดียงสา อีกทั้งท่านอาจารย์เม้ง  ขุนแผน ยังได้ทำการปลุกเสก ลงวิชากุมารทองเจ้าจุก เจ้าเปียอันลือเลื่องของท่านให้กับกุมารน่ารักทั้งสองตนนี้ด้วย เพื่อให้ไปช่วยเป็นบริวารของปู่ คอยดลบันดาลให้ผู้บูชาบังเกิดโชคลาภ ค้าขายดี เสี่ยงโชคได้โชค ร่ำรวยถ้วนหน้าไปตามๆกัน ทั้งยังบันดาลให้เกิดเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์แก่คนทุกเพศ ทุกวัย

ด้านหลังตัวล๊อกเก็ตบรรจุด้วยมวลสารอาถรรพ์ทรงไว้ซึ่งความศักดิ์สิทธิ์และอภินิหารชั้นเลิศได้แก่ ผงเทวบรมครูที่เหลือจากการบรรจุล๊อกเก็ตฤาษีโคตบุตรรุ่นแรกเมื่อเกือบ10ปีที่แล้วที่อ.เม้งท่านเก็บรักษาไว้ ผงยาวาสนาจินดามณีอันลือลั่นด้านอำนาจวาสนา ปลอดโรค ปลอดภัย ผงใบรักซ้อนมหาเสน่ห์ ซึ่งในตำราการทำวิชาอาถรรพ์ทางมหาเสน่ห์ เครื่องยาเสน่ห์ที่ขาดไม่ได้คือ ต้นรักซ้อน แต่ว่าต้นรักซ้อนที่ซ้อนกันถึงสามชั้น หรือที่เรียกได้ว่า รักซ้อนป่า นั้นหาได้ยากยิ่งนัก ในครั้งนี้ได้นำเอารักซ้อนป่าของแท้ล้านเปอร์เซ็นต์ โดยการพลีจากป่าอาถรรพ์มา ในช่วงยามดึกสงัด เพื่อให้รักซ้อนนั้นนอนเสียก่อน โดยถือเคล็ดว่าต้องเอามาในยามค่ำคืน เพราะรักซ้อนนั้นจะออกฤทธิ์ด้านการทำเสน่ห์ได้เต็มที่ที่สุดในยามค่ำคืน(โบราณจึงมักนำใบของรักซ้อนมาเขียนชื่อชายหญิงที่ต้องการแล้วเรียกจิตในยามค่ำคืน อันเป็นเวลาที่บุคคลเป้าหมายนอนหลับสลบไสล) ด้วยอาถรรพ์ของไม้ชนิดนี้จึงไม่นิยมทำการปลูกในบ้านเพราะเชื่อว่าจะทำให้พ่อบ้านแม่บ้านทะเลาะกัน เนื่องจากหญิงก็จะร่านรัก ชายก็จะร้อนสวาท กลายเป็นคนเจ้าชู้ไปโดยปริยาย เหมือนดังเช่น รักซ้อนซ่อนรักนั่นเอง  นอกจากนี้ยังมีผงว่านที่เน้นหนักเด่นด้านอิทธิคุณทางเมตตา มหาเสน่ห์อีกมากมายทั้ง ว่านดอกทอง น้ำมันว่านดอกทอง ว่านสาวหลง ว่านจูงนาง ว่านห้าร้อยนาง ฯลฯเป็นต้นและทุกองค์ยังได้ทำการทาจุณเจิมด้วยน้ำมันแสนเสน่หาอาลัยที่ท่านอ.เม้ง ขุนแผน ได้รวบรวมไว้มานานหลายปีอีกด้วย ซึ่งน้ำมันนี้อ.เม้ง กล่าวไว้เพียงสั้นๆๆว่า “แรงเรื่องเสน่ห์จนเอ็งต้องเหนื่อยเลยแหละ”

ท่านอาจารย์เม้งได้ทำการปลุกเสกและบรรจุพระเวทย์วิทยาคมในล๊อกเก็ตรุ่นนี้เป็นอย่างดีแล้ว ไม่แพ้รุ่นแรกที่โด่งดังเป็นตำนานหน้าหนึ่งอยู่ในขณะนี้  ขอให้ท่านที่นำไปบูชาจงใช้ด้วยความศรัทธาในครูบาอาจารย์ ไม่ดูหมิ่นบิดามารดา และที่สำคัญให้ประกอบบุญอยู่เป็นเนืองนิตย์ ตามคำสอนของท่านอาจารย์ จะทำให้ชีวิตของท่านประสบแต่ความสุขความเจริญ เป็นเมตตามหาเสน่ห์ มหานิยม เงินไหลกอง ทองไหลมา อย่างแน่นอน

คาถาบูชาพระฤาษีโคตรบุตรครูเสน่ห์

โอ บก ดา ตะยะนา กิจสามิ สวด 7 ครั้ง
โอ บก ดา ดะมา ตะยะนา กิจสามิ สวด 7 ครั้ง
โอ บก ดา ตา ยา ตะยะนา กิจสามิ สวด 7 ครั้ง

แล้วจึงอธิษฐานขอพรจากพระฤาษีโคตรบุตรตามปราถนาเอาเถิด บูชาด้วยน้ำหนึ่งแก้ว พวงมาลัยหอมและหมากพลู จุดธูป 1 ดอก

ล๊อกเก็ตพระมหาฤาษีโคบุตร แบบธรรมดา ด้านหลังอุดด้วยมวลสารว่านยาทางเสน่ห์108 ฝังตะกรุดนะวนเวียน1ดอกและกดโค๊ต

ติดต่อสอบถาม

อมูเล็ท โทร: 095-995-9399
Email: amulet.in.th@gmail.com

วิธีการชำระเงิน

ท่านสามารถทำการชำระเงินผ่านทางเคาเตอร์ธนาคาร หรือโอนเงินผ่านตู้ ATM ตามบัญชีข้างล่าง
ธนาคาร สาขา ชื่อบัญชี เลขที่บัญชี
ธนาคารไทยพาณิชย์ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ จุฑาทิพ จิราพัฒน์ไพศาล 406-977869-4