รหัสสินค้า 730
ชื่อพระเครื่อง ยันต์หนีบมหาเสน่ห์(ตะกรุดพิสมร)ครูบาเจ้าอริยชาติ อริยจิตฺโต วัดแสงแก้วโพธิญาณ จ.เชียงราย
เกจิ-อาจารย์
ปีที่ออก ปี 0
อายุพระเครื่อง
หมวดพระ เครื่องรางอื่นๆ
ราคาเช่าบูชา 499.00 บาท
ค่าส่ง ฟรีค่าจัดส่ง
สถานะ พร้อมเช่า
เปิดให้เช่าตั้งแต่วันที่ 2011-01-19 20:36:15
แก้ไขข้อมูลล่าสุดเมื่อ 2014-06-11 06:21:26
จำนวนผู้ให้ความสนใจ 3,851 คน

รายละเอียดสินค้า

ยันต์หนีบมหาเสน่ห์(ตะกรุดพิสมร)ครูบาเจ้าอริยชาติ อริยจิตฺโต วัดแสงแก้วโพธิญาณ จ.เชียงราย

ยันต์หนีบเสน่ห์ เมตตามหานิยม ผัวก่าย (ผัวเบื่อ) เมียหนี ผัวเมียนอกใจ๋ ศัตรูคู่แค้น ค้าแม่นขายหมาน โชคลาภเงินทอง หนุ่มสาว บ่าวเคิ้น ป่อฮ้าง แม่หม้าย ใจ้ได้สัพปะ หนีบเอาเตอะเน้อ  ตะกรุดหนีบนี้เมื่อใส่ชื่อที่ต้องการแล้วสามารถพกติดตัว หรือไว้ใต้หมอน หรือใต้ฐานพระบูชาก็ได้  ตามสะดวก หากหนีบเงิน ให้ไว้ที่กระป๋องใส่ตังค์ หรือติดตัวก็ได้ ห้ามใช้ในทางผิด

เครื่องรางมหาเสน่ห์ “ตะกรุดยันต์หนีบ” พลังมหาเวทย์ ไสยเวทย์ ตำนาน 700 ปี ใครมีติดตัว ค้าขายดี คนรักไม่หน่าย

“เครื่องรางของขลังและพระเครื่องเป็นภูมิปัญญาของพระเกจิอาจารย์ หรือฆาราวาสผู้ที่ศึกษาวิชาอาคม ในสมัยก่อนมีการสืบทอดเล่าเรียน และส่วนใหญ่มีการสร้างขึ้นมาทีละชิ้น ไม่ซ้ำรูปแบบกัน ผู้สร้างนั้นมีอาคมขลังมีความรู้และเชี่ยวชาญในเรื่องของไสยศาสตร์ได้จัดสร้างมีความหลากหลายเป็นการสร้างขึ้นด้วยฝีมือถือได้ว่าเป็นงานแฮนด์เมดที่เป็นภูมิปัญญาไทยอย่างแท้จริงจึงเป็นผลงานมาแต่ครั้งโบรานกาล สมควรที่คนรุ่นหลังควรจะอนุรักษ์เอาไว้”

เครื่องราง “ตะกรุดแผ่นยันต์หนีบ” เป็นตำรับวิชายันต์หนีบของล้านนาเฉพาะท้องถิ่นโบราณที่เก่าแก่สืบทอดกันมาเป็นเวลานับร้อยๆปี ให้คนได้บูชา การกระทำพิธีปลุกเสกได้เชิญครูบาอาจารย์และเทพเทวดาลงมาช่วยปลุกเสกจึงมีความศักดิ์สิทธิ์และมีปาฏิหาริย์ตามความเชื่อ ซึ่งเป็นวิชาที่มีความคล้ายกับการทำเสน่ห์ยาแฝด คือ การผูกจิตใจคน ไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิง ปัจจุบันจะเลือนสูญหายมีผู้สืบทอดน้อยลง หากจะสร้างให้เกิดความเข้มขลังจริง และถูกต้องตามตำราโบราณ มีเหลือเพียงผู้เฒ่าผู้แก่ไม่กี่คนทางล้านนาที่ยังสร้างได้เข้มขลัง หาผู้สร้างได้น้อยมาก

การที่จะหายันต์หนีบ ต้องไปขอบูชาจากวัดโดยมีพระภิกษุสงฆ์ผู้มีวิชาอาคมจะจารยันต์ให้ ส่วนใหญ่แล้วจะสร้างเพื่อแจกจ่ายให้แก่ลูกศิษย์นำไปใช้ในด้านเมตตามหานิยม ผู้ที่เคยบวชเรียนและศึกษาทางด้านวิชาอาคมแล้วสึกมาเป็นฆาราวาส หรือจะไปแสวงหาหายันต์หนีบที่ กาดงัว (ตลาดค้าวัวค้าควาย) และของใช้เครื่องมือทางการทำมาค้าขาย และในจำนวนนั้นของที่นำมาขายมะยันต์ต่างๆมาค้าขายด้วย

ยันต์หนีบ เป็นยันต์ในด้านค้าขาย เมตตามหาเสน่ห์ แม่ค้าทุกคนต้องมียันต์หนีบติดตัวไว้ติดตัว เชื่อว่าจะค้าขายดี ชายชาวล้านนาก็มักจะมียันต์หนีบติดตัวพกพาเวลาไปบ้านสาวหรืองานบุญเพื่อจะไปจีบสาว (แอ่วสาว) เป็นสิ่งที่พบเห็นได้ในสมัยก่อน ปัจจุบันนี้ ยันต์หนีบมีให้เห็นตามแผงขายพระเครื่องบางแผง มาวันนี้ท่านที่สร้างยันต์หนีบได้ล้มหายตายจากไปไม่มีลูกหลานสืบทอดต่อและร่ำเรียนจึงทำให้หายไปจากล้านนา

ยันต์หนีบ เป็นเครื่องรางทางล้านนา มีความแตกต่างไปตามแต่ละตำรา ส่วนใหญ่แล้วจะสร้างจากแผ่นโลหะ ที่พบเห็นมีทั้งทองแดง ทองเหลือง เนื้อเงิน แผ่นโลหะที่นำมาใช้เขียนยันต์หนีบมีความคลายๆกับแผ่นโลหะที่นำมาทำเป็นตะกรุด ต่างกันที่หลังจากลงอักขระเลขยันต์จะไม่ม้วนเป็นแท่งกลมเหมือนตะกรุด แต่จะพับเป็นสองแผ่นแล้วประกบเข้าหากัน ปลายด้านหนึ่งจะม้วนเพียงเล็กน้อย แค่พอที่จะสอดด้ายมงคล

ตะกรุดยันต์หนีบพิศวาสมหาเสน่ห์ผู้ใดมีไว้ติดตัวแล้ว จะเป็นที่รักใคร่ต่อผู้ที่พบเห็นตรึงจิตตรึงใจให้พิศวาสหลงใหล เป็นเมตตามหาเสน่ห์มหาละลวยชั้นสูง หรือชายก็ดีหญิงก็ดี ที่รักใครชอบใคร และอยากให้เขารักเราให้นำเอาใบโพธิ์ที่หล่นทางกิ่งทิศตะวันออกนำมาตัดเป็น 2 ชิ้น (หากนำใบโพธิ์ในวัดต้องชำระหนี้สงฆ์ก่อนคือต้องบูชาเอา หากหาไม่ได้จริงๆให้ใช้แผ่นกระดาษแทน) แล้วให้เขียนชื่อจริง นามสกุลจริง เราใบหนึ่ง และเขียนชื่อจริง นามสกุลจริงของคนที่เรารักหรือชอบ อีกใบหนึ่ง แล้วนำใบโพธิ์ที่เขียนไว้นำมาประกบกัน เสียบไว้ที่ตะกรุดแผ่นยันต์หนีบ นำไปบูชาแล้วท่องคาถาก่อนนอนทุกวัน ผู้นั้นจะรักเราหลงเรากังวลจิตใจจนทนอยู่มิได้ คิดถึงคนึงหาอย่างจับจิตจับใจ หรือผู้ที่มีคู่ครองอยู่แล้วอยากให้เขารักเรามากขึ้นให้เขียนชื่อลงไปเขาก็จะรักใคร่ปองดองไม่คิดนอกใจ หรือเขียนชื่อเจ้านาย เขาก็จะมีความเมตตาเอ็นดูเรา

ตะกรุดแผ่นยันต์หนีบ ผู้สร้างท่านได้ห้ามว่า อย่านำไปใช้ในทางที่ไม่ถูก ห้ามผิดลูกผิดเมีย หากกระทำกับผู้ใดแล้วต้องรับผิดชอบห้ามทิ้งขว้างทำให้เขาต้องเจ็บช้ำน้ำใจ จะมีโทษหนัก

บุคคลผู้ใดปรารถนาเงินทอง วัตถุสิ่งใดก็ดี จะทำมาค้าขายขึ้น ให้ผู้อื่นรักใคร่เมตตาแก่เราให้เขียนชื่อเขาแล้วสอดในตะกรุด เสกคาถาว่า

ยะถาตัง มะมะตังถายะ ตังวะตังมะมะ
ตังวะตัง ตังเสกา มะมะกาเสตัง กาติยะ
มะมะยะติกาอมนะโมโหติ หญิงทั้งหลาย
ชายทั้งหลาย เจ้านายทั้งหลาย สวาหุมติด

ติดต่อสอบถาม

อมูเล็ท โทร: 095-995-9399
Email: amulet.in.th@gmail.com

วิธีการชำระเงิน

ท่านสามารถทำการชำระเงินผ่านทางเคาเตอร์ธนาคาร หรือโอนเงินผ่านตู้ ATM ตามบัญชีข้างล่าง
ธนาคาร สาขา ชื่อบัญชี เลขที่บัญชี
ธนาคารไทยพาณิชย์ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ จุฑาทิพ จิราพัฒน์ไพศาล 406-977869-4