รหัสสินค้า 797
ชื่อพระเครื่อง ลูกอมพรายเก้าโกศรวมพลังมหาโชค ปี54 หลวงพ่อกอย วัดบึงเก่า(วัดเขาดินใต้)จ.บุรีรัมย์
เกจิ-อาจารย์ หลวงพ่อกอย
ปีที่ออก ปี 2554
อายุพระเครื่อง 5 ปี
หมวดพระ กุมารทองพราย
ราคาเช่าบูชา 499.00 บาท
ค่าส่ง ฟรีค่าจัดส่ง
สถานะ พร้อมเช่า
เปิดให้เช่าตั้งแต่วันที่ 2012-06-18 15:28:03
แก้ไขข้อมูลล่าสุดเมื่อ 2014-06-10 19:35:12
จำนวนผู้ให้ความสนใจ 1,670 คน

รายละเอียดสินค้า

ลูกอมพรายเก้าโกศรวมพลังมหาโชค ปี54 หลวงพ่อกอย วัดบึงเก่า(วัดเขาดินใต้)จ.บุรีรัมย์

มวลสารที่นำมาสร้าง ประกอบด้วยว่านตระกูลต่างๆ และชนวนอาถรรพณ์เก้าโกศ        

  1. ว่านตระกูลกวักว่านเศรษฐีเรือนใหญ่ ว่านเศรษฐีเรือนแก้ว ซึ่งบันทึกไว้ในตำราสมุดข่อยโบราณ กล่าวไว้ว่ามีอานุภาพทางด้านโชคลาภ เมตตามหานิยม ดีทางโภคทรัพย์ เป็นสิริมงคลต่อผู้ครอบครอง ประกอบด้วย ว่านกวักพระพุทธเจ้าหลวง ว่านกวักนางพญาใหญ่ ว่านกวักนางพญาเล็ก หรือ ว่านกวักนางพญามหาเศรษฐี ว่านกวักมาคาวดี หรือ ว่านมหาโชค ว่านกวักหงสาวดี ว่านกวักแม่จันทร์ ว่านกวักโพธิ์เงิน ว่านกวักทองใบ ว่านกวักเงิน กวักทอง ว่านกวักเศรษฐีพญาบดินทร์ ว่านกวักนางพญาเผือก โดยเฉพาะว่านกวักนางพญา ถือกันว่า เป็นว่าน ที่มีตระกูลสูงส่งผลทางด้านอำนาจราชศักดิ์ เรียกอีกอย่างว่า ว่านทรงยศ ทรงเกียรติ เป็นสง่าราศีแก่ผู้พบเห็น
  2. ว่านตระกูลเสน่ห์จันทร์ ประกอบด้วย เสน่ห์จันทร์มหาโพธิ์ เสน่ห์จันทร์ขาว เสน่ห์จันทร์แดง เสน่ห์จันทร์เขียว เสน่ห์จันทร์หอม เสน่ห์จันทร์ทอง อานุภาพของว่านตระกูลเสน่ห์จันทร์ จะเด่นทางด้านเสน่ห์เมตตามหานิยม เป็นที่รักเมตตาแก่ผู้พบเห็น โบราณใช้ทำนางกวัก ค้าขายดี มีโชคลาภ
  3. ว่านตระกูลเศรษฐี เป็นว่านที่บ่งบอกในตัวเอง อานุภาพให้คุณทางด้านลาภผล เงินทอง โบราณกล่าวว่า ผู้ใดได้ครอบครอง จะเจริญด้วยฐานะ บริบูรณ์ ด้วย โภคทรัพย์ ข้าทาสบริวาร จัดเป็นตระกูลว่านที่นิยม อย่างยิ่ง โบราณมักจะนำมาปลูกในกระถางที่มีค่า เช่น กระถางลายคราม ดังนั้น จึงเป็นว่านตระกูลสูงอีกประเภทหนึ่งมีดังนี้ ว่านเศรษฐีเรือนนอก ว่านเศรษฐีเรือนใน ว่านเศรษฐีขอด (กอบ ทรัพย์) ว่านเศรษฐีด่าง ว่านเศรษฐีมงคล ว่านมหาเศรษฐี ว่านเศรษฐีจีน ว่านเศรษฐีญวน ว่านเศรษฐีแขก ว่านเศรษฐีใบพาย ว่านเศรษฐีใบโพธิ์ ว่านเศรษฐีเรือนใหญ่ ว่านเศรษฐีเรือนแก้วว่านทองไหลมา เป็นว่านมงคลคู่กับว่านเงินไหลมา อานุภาพให้ผู้ครอบครองมีโชคลาภอยู่เป็นนิจว่านถุงเงินถุงทอง มีอานุภาพทางด้านโภคทรัพย์ ประดุจถุงเงินถุงทอง ในเคหะสถานบ้านเรือนดีทางโชคลาภ และป้องกันคุณไสยต่างๆ

ชนวนเก้าโกศประกอบด้วย
1.โกศน้องชาดำเย็น ตายด้วยโรคเครียดผูกคอตายจากจากบ้านผือ
2. โกศน้องจ๋าตายด้วยอุบัติเหตุรถชนจากบ้านผือ
3.โกศน้องตรีตายด้วยโรคท้องมารจากบ้านผือ
4.โกศน้องฝนจมน้ำตายจากบ้านผือ
5.โกศน้องคอยตายด้วยโรคชักลมบ้าหมูจากหนองหาน
6.โกศน้องเมยตายด้วยโรคปอดบวมจากหนองหาน
7.โกศน้องเทินตายด้วยไฟฟ้าช๊อตจากหนองหาน
8.โกศน้องแก้มตายด้วยไข้เลือดออกจากเพ็ญ
9.โกศน้องพิมตาตายด้วยโรคหอบหืดจากเพ็ญ

(ชนวนทั้งหมดนี้ได้มาจากอาจารย์กำชัยเช่นกันซึ่งเป็นอาจารย์ฝ่ายฆาราวาสเป็นผู้ถวายให้กับหลวงพ่อเพื่อสร้างบารมีให้กับตัวอาจารย์เองและน้องๆที่ได้โกศมาทั้ง 9 คน ด้วย รวมทั้งทั้งรุ่นแรกและรุ่นนี้ด้วย และบุญกุศลในครั้งนี้ขออุทิศให้กับน้องทั้ง 9 คนด้วยขอให้ดวงวิญญาณของน้องทั้งหมดจงประสบสุขอยู่ในทิพย์วิมานชั่วนิจนิรันดร์กาลด้วยเทอญ ทั้งนี้และทั้งนั้นต้องขอขอบคุณอาจารย์กำชัย และคุณพ่อและคุณแม่ของน้องๆทั้งหมดและรวบถึงผู้ที่เกี่ยวข้องที่ได้ให้คำแนะนำซึ่งอันได้มาของโกศทั้งหมดด้วย

เมื่อได้มวลสารครบตามจำนวนที่ต้องการแล้ว ท่านได้นำมวลสารทั้งหมดมาบดให้ละเอียดผสมเป็นเนื้อเดียวกันแล้วมาปลุกเสกบริกรรมพระคาถา มนต์ตรามหาโภคทรัพย์108บท ที่เน้นในเรื่องมหาโชคมหาลาภโดยเฉพาะเป็นเวลาแรมปี แล้วจึงนำมาปั้นเป็นลูกอมพรายเก้าโกศรวมพลังมหาโชคมหาลาภ และบรรุจุด้วยชนวนเก้าโกศ และทำการปลุกเสกซ้ำอีก7ราตรี

พุทธคุณ มีดังนี้

1. ดีทางด้านโชคลาภ  ก่อนออกจากบ้านไปเสี่ยงดวงหรือทวงหนี้ให้นำลูกอมมาอธิษฐานก็จะมีแต่โชคแต่ลาภเข้ามาโดยตลอด
2.ดีทางด้านทำมาหากิน ถ้าค้าขายก็ให้นำลูกอมไปใส่ไว้ที่หน้าร้านหรือเก๊ะเก็บเงิน ลูกค้าก็จะเข้ามาอุดหนุนสินค้าเองโดยตลอด
3.ดีทางด้านเมตตามหาเสน่ห์

ให้นำลูกอมท่องคาถาอธิษฐานก่อนออกจากบ้านก็จะเป็นเมตตามหานิยมคนรักคนชอบ มีเสน่ห์ในตัว   และเมื่อขอสิ่งใดสำเร็จผลก็ให้หมั่นแผ่เมตตาอุทิศส่วนกุศลให้กับวิญญาณของน้องๆทั้งเก้าโกศด้วย จะทำให้เราเจริญรุ่งเรื่องยิ่งๆขึ้น ลูกอมพรายเก้าโกศ มีความวิเศษในด้านค้าขายก็ได้ผลกำไรงอกงามดี ค้าขายร่ำรวยเป็นเศรษฐี เรียกเงินเรียกทอง ให้มีโชคมีลาภ เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ให้พกติดตัวหรือบูชาไว้ที่ร้านค้าหรือที่บ้านก็ได้ อธิฐานขอตามใจปารถนาจะเป็นสิริมงคลแก่ตัวเรา ร้านค้า หรือบ้านเรือนจะมีเงินไหล่มาเทมาไม่ขาดสายจะมีแต่แก้วแหวนเงินทองสมบัติมากมาย เป็นเสน่ห์มหานิยม เจริญด้วยโภคทรัพย์เป็นที่สุด

คาถากำกับ

นะมามีมา มะหาลาภา อิติพุทธัสสะ สุวัณณังวา ระชะตังวา มะณีวา ธะนังวา พีชังวา อัตถังวา ปัตถังวา เอหิ เอหิ อาคัจเฉยยะ อิติมีมา นะมามิมา

ลูกอมพรายเก้าโกศรวมพลังมหาโชค หลวงพ่อกอยฝังตะกรุดมหาโชค,ชนวนเก้าดกศ และมีโค๊ตมีหมายเลขกำกับ จัดสร้าง 4,999 ลูก

ติดต่อสอบถาม

อมูเล็ท โทร: 095-995-9399
Email: amuletinfo@yahoo.com

วิธีการชำระเงิน

ท่านสามารถทำการชำระเงินผ่านทางเคาเตอร์ธนาคาร หรือโอนเงินผ่านตู้ ATM ตามบัญชีข้างล่าง
ธนาคาร สาขา ชื่อบัญชี เลขที่บัญชี
ธ. กสิกรไทย แฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา จุฑาทิพ วุ้นสีแซง 720-2-78921-4